Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Các biến chứng nguy hiểm của giang mai

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 454

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-29

   #1

    on Mon Feb 06, 2017 2:20 pm

   Các biến chứng nguy hiểm của giang mai


   Bệnh giang mai thường bị nhầm lẫn với các bệnh thông thường khác khi ở giai đoạn đầu, chính vì thế bệnh thường không được điều trị hoặc điều trị sai cách, dễ tiến triển đến giang đoạn nặng và gây ra nhiều biến chứng như:

   Cảm giác bị rối loạn


   Những người mắc phải giang mai, thường có cảm giác đau nhói khắp cơ thể, như kiểu bị dao cắt hay bị lửa đốt,… các cơn đau chia ra nhiều lần, mỗi lần tồn tại trong một thời gian nhất định. Đi lại trở nên khó khăn, khoảng cách giữa các bước chân không đồng đều.

   Rỗi loại chức năng co thắt


   Tổn thương đốt thứ 2-4 ở lưng, ảnh hưởng cảm giác ở bang quang, buồn tiểu mà không có nước tiểu, dẫn đến bí tiểu và tiểu không kiểm soát.

   Thị lực bị ảnh hưởng


   Thị lực của mắt bị giảm đáng kể, khả năng phản ứng với ánh sáng không còn nhạy như trước. Đại đa phần cơ mắt tê bì mí mắt không đồng, thần kinh thị giác bị tổn hại.

   Dễ bị viêm khớp


   Có khoảng 10% người bệnh mắc viêm khớp, chủ yếu là phần hông trở xuống dễ bị viêm khớp xương, các khớp không ngừng bị ảnh hưởng dẫn đến cấu trúc xương bị tổn hại, gây thoát vị và gẫy xương.

   Ảnh hưởng đến nội tạng


   Thường gặp nhất là các vấn đề ở dạ dày, biểu hiện là những cơn đau đột ngột ở phần bụng trên, có thể mở rộng thêm ở phần ngực, lồng ngực có cảm giác co thắt, buồn nôn, ói thậm chí mửa mật, sau khi phát bệnh, người bệnh có cảm giác kiệt sức và đau da bụng.
   Các triệu chứng ở ruột non xuất hiện như đau bụng, ỉa chảy. Cổ họng và thanh quản xuất hiện triệu chứng khó nuốt và hô hấp khó khăn; trực tràng mót buốt; khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu.

   Gây tử vong


   Từ những biến chứng trên sẽ khiến sức khỏe của người bệnh sẽ ngày càng yêu, sức đệ kháng cũng như hệ miễn dịch giảm dần, rất dễ gây ra tử vong.   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...