Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Ung thư buồng trứng và triệu chứng thường gặp

  Share
   avatar

   số bài gửi : 30

   Points : 93

   Reputation : 1

   Join date : 2017-01-05

   #1

    on Tue Feb 07, 2017 3:34 pm

   Ung thư buồng trứng biểu mô thường ảnh hưởng đến phụ nữ lớn tuổi mặc dù nó cũng có thể xảy ra thường xuyên hơn ở phụ nữ trẻ hơn.

   Triệu chứng thường gặp ở người ung thư buồng trứng.

   Ăn không tiêu hoặc nôn mửa, đầy hơi, thay đổi thói quen của ruột (táo bón), thay đổi thói quen của bọng đái (mót tiểu), không thèm ăn thấy no mau, thường đuối sức, đau lưng vùng hông, nặng bụng, đầy bụng, khó chịu hoặc đau vùng chậu.
   Nhiều người bị bệnh ung thư buồng trứng có lượng CA125 cao bất thường. Nhưng không ít người không bị ung thư có lượng CA125 cao, và nhiều phụ nữ bị ung thư sớm lại có mức CA125 bình thường. Không thể dựa vào CA125 để chuẩn đoán hoặc rà tìm kiếm bệnh sớm.

   Ung thư này mọc từ lớp ngoài mặt của buồng trứng và tạo thành một khối bướu có vỏ bọc bên trong đặc cứng hoặc có hình tổ ong, trong có chứa nước. Bệnh phát triển ở một mức nào đó thì vỏ bọc ung thư bị vỡ ra, rải tế bào cùng khắp trong bụng, các tế bào sẽ thành các ổ di căn ở ruột, gan, dạ dày.

   Các giai đoạn của bệnh:
   Giai đoạn 1: Ung thư khu trú ở một hoặc hai buồng trứng.
   Giai đoạn 2: Ung thư lan tràn đến các vị trí khác trong vùng chậu như tử cung hoặc hai vòi trứng.
   Giai đoạn 3: Ung thư lan tràn qua khỏi vùng chậu hoặc tới các hạch lympho trong bụng.
   Giai đoạn 4: Ung thư lan tràn đến các cơ quan ngoài bụng.

   Điều trị ung thư buồng trứng thường kết hợp phẫu trị và hóa trị.

   Phẫu trị: Nếu ung thư chỉ nằm trong một buồng trứng thôi thì mổ đúng cách có thể trị khỏi

   Hóa trị: Sau khi mổ người bệnh cần được hóa trị để giết các tế bào ung thư còn sót lại. Có thể dùng hóa trị trước rồi mới mổ. Thuốc đặc trị được truyền tĩnh mạch hoặc chích thẳng vào ổ bụng, các thuốc đặc trị mới hỗ trợ cho phẫu trị giúp điều trị tốt cho người mang căn bệnh trễ.
   Ngày nay có nhiều tiến bộ trong chuẩn đoán và trong điều trị mang lại kết quả có khả quan hơn đối với căn bệnh ung thư buồng trứng.

   Sản phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Anti-u100   Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

   Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

   Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

   Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
   Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
   Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
   Chi tiết tại: http://anti-u100.com/
   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


   _________________
   http://anti-u100.com/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...