Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Cách đặt thuốc âm đạo như nào ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-09

   #1

    on Thu Feb 09, 2017 4:41 pm

   http://khamphukhoahanoi.com/viem-phu-khoa/viem-am-dao/cach-dat-thuoc-viem-am-dao-cần có một quy trình được thực hiện chuẩn và cẩn thận mới không gây đau cho các chị em cũng như đặt đúng nơi để có thể phát huy hết tác dụng
   Bước 1: Chuẩn bị viên thuốc âm đạo như chỉ dẫn của bác sỹ, băng vệ sinh và một chiếc bao cao su, một cốc nước lọc nguôi.
   Bước 2: Bạn nên rửa tay cho sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn để đảm bảo tay bạn không sợ bị lây lan vi khuẩn vào bên trong âm đạo.
   Bước 3: Bạn có thể nhưng viên thuốc vào cốc nước sôi 2 giây rồi nhấc ra và không nên nhúng lâu hơn vì làm cho viên thuốc tan ra mất. Việc làm này là làm cho viên thuốc trở nên mềm hơn và dễ dàng đặt vào trong âm đạo.
   Bước 4: Nếu bạn có bao cao su thì hãy lấy nó như là một chất bôi trơn để đẩy thuốc một cách dễ dàng mà không gây đau cho chính mình. Hơn nữa chất bôi trơn này ở bao cao su rất an toàn.
   Bước 5: Đặt thuốc ở cửa âm đạo và dùng ngón tay vừa bôi trơn đẩy dần vào trong và đẩy từ từ nhẹ nhàng đến khi nào hết một ngon tay thì rút ra một cách nhanh chong để thuốc không bị bôi trơn ngược ra ngoài.
   Trong trường hợp không sử dụng bôi trơn ngón tay, bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay thuận nhất kẹp viên thuốc vào giữa rồi đưa sâu nhất có thể vào trong âm đạo

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...