Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Hỏi đáp sức khỏe] Liệu có thể chữa khỏi viêm gan B mãn tính hay không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 15

   Points : 25

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-11

   Age : 28

   #1

    on Sat Feb 11, 2017 12:22 am

   Có thể chữa khỏi viêm gan B mãn tính hay không?

   TÁC HẠI CỦA BỆNH VIÊM GAN B

   Người bệnh khi có virus viêm gan B tấn công sẽ ảnh hưởng tới việc thực hiện các chức năng của gan, gan không thải được các chất độc hại ra ngoài cơ thể, không thực hiện được trao đổi máu trong cơ thể, tế bào gan bị tổn thương, chức năng gan suy giảm gây ra hệ lụy đối với nhiều cơ quan khác trong cơ thể dẫn đến xuất hiện một loạt bệnh gan và ngoài gan ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ miễn dịch và sức khỏe, thậm chí tính mạng con người.   Hình ảnh viêm gan B và virus siêu vi B   Khi bệnh viêm gan siêu vi B không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển từ cấp tính sang mạn tính. Khi bệnh nhân viêm gan trở lại ăn uống bình thường không có triệu chứng nhiều, đôi khi chỉ mệt mỏi hơn bình thường đặc biệt vào buổi chiều hay trên da xuất hiện các vết đỏ nổi lên trước ngực hay những vết bầm tím ở chân, đau nhức khớp xương, ăn không ngon… Đó là những triệu chứng thường thấy ở những người bị viêm gan siêu vi B kinh niên.
   Đa phần người bệnh viêm gan B khi có triệu chứng thường đã ở giai đoạn nặng, lúc này gan đã chớm xơ và điều trị bệnh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt khi gan đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng như xơ gan thì vĩnh viễn không phục hồi được, không thể chữa khỏi viêm gan B mãn tính.

   CÓ THỂ CHỨA KHỎI VIÊM GAN B MÃN TÍNH HAY KHÔNG?

   >> Câu trả lời xem chi tiết tại: goo.gl/xuvABc

   Không ít bệnh nhân viêm gan siêu vi B mà cả gia đình người bệnh đều có suy nghĩ, liệu có thuốc chữa khỏi viêm gan B không, bệnh viêm gan có chữa được không?
   Các bác sĩ ở Phòng khám Kim Mã cho biết, các loại thuốc điều trị viêm gan B mạn tính hiện nay nhằm mục đích làm cho siêu vi B ngưng hoạt động, không sinh sản được (đưa về dạng người lành mang mầm bệnh) và như vậy ngăn chặn và giảm thiểu tối đa biến chứng xơ gan và ung thư gan. Khi ấy thử máu chỉ còn vỏ HBsAg mà không thấy HBV - DNA (HBV - DNA = 0). Đây chính là mục tiêu điều trị viêm gan B.
   Khi người bệnh đã đưa HBV – DNA = 0, người bệnh vẫn phải được bác sĩ chuyên khoa lên kế hoạch điều trị và theo dõi liên tục bởi vì siêu vi B vẫn còn tồn tại trong cơ thể và vẫn có khả năng tái hoạt động gây biến chứng tại gan. Không nhiều trường hợp cơ thể loại cả vỏ HBsAg tỉ lệ loại trừ hoàn toàn siêu vi B (HBsAg âm tính) khoảng 1% sau một năm điều trị.

   Phụ nữ có thai mắc viêm gan B nguy cơ truyền bệnh sang cho con trong khi sinh là rất cao. Những trường hợp trẻ sinh ra mắc viêm gan B có tới 90% sẽ chuyển thành viêm gan B mạn tính. Do đó, điều trị bệnh là điều cần thiết để bệnh không có cơ hội quay lại tấn công cơ thể người.
   Hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc hiệu trị khỏi hẳn bệnh viêm gan B. Tuy nhiên nếu được phát hiện và dùng thuốc điều trị viêm gan B sớm thì có thể đưa bệnh về ngưỡng an toàn. Rất nhiều bệnh nhân được điều trị có thể chung sống hòa bình với viêm gan B suốt đời và không có biến chứng nào nguy hiểm xảy ra.
   Do việc chữa viêm gan B khó khăn và khó phát hiện nên mọi người nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh được kịp thời.


   LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ GAN NGAY HÔM NAY

   PHÒNG KHÁM KIM MÃ - Địa chỉ vàng khám gan uy tín!

   Địa chỉ : Số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nôi
   Điện thoại: 0437.181.999
   Website: http://phongkhamkimma.com
   Email: pk12kimma@gmail.com

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...