Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Kiến thức tổng hợp điều trị viêm gan b cấp tính

  Share
   avatar

   số bài gửi : 15

   Points : 25

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-11

   Age : 28

   #1

    on Sat Feb 11, 2017 1:35 am

   Kiến thức tổng hợp cách điều trị viêm gan b cấp tính   Viêm gan B là một căn bệnh do siêu vi viêm gan B (HBV) gây nên. Tùy theo điều kiện bị mắc bệnh và thời gian kéo dài của bệnh mà người ta phân chia thành bệnh viêm gan B cấp tính và bệnh viêm gan B mãn tính.
   Viêm gan B cấp tính có biểu hiện rất đa dạng và cách điều trị viêm gan B cấp tính cũng là một quá trình phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ  giới thiệu tổng quan về bệnh viêm gan b cấp tính và cách chữa viên gan b cấp tính cho người bệnh tham khảo.

   NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH VIÊM GAN B CẤP TÍNH

   Nguyên nhân gây bệnh viêm gan b cấp tính thường gặp nhất là do nhiễm khuẩn bởi các loại virus viêm gan. Cho đến tới năm 1980,  người ta cũng chỉ biết có 2 virus viêm gan A và viêm gan B . Sau đó, mới xác định thêm một số virus viêm gan khác như C, D, E - cũng đều có thể gây viêm gan cấp tính.
   Ngoài ra, viêm gan B cấp tính cũng có thể do vài vi khuẩn khác không phải là virus viêm gan gây nên. Một vài ký sinh trùng cũng có thể gây viêm gan cấp tính. Bệnh còn có thể do một số yếu tố không phải là vi khuẩn như do dùng một số thuốc, chất độc (như uống rượu nhiều và kéo dài) hay do một số virus khác gây ra, như Cytomegalovimo và Epstein - Bar virus.


   Thuốc điều trị viêm gan B cấp tính

   Ở nước ta, người ta thường uống rượu, bia nhiều. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm gan cấp tính hay gặp nhất. Ngoài ra có một số chất độc khác, 1 số thứ thuốc như thuốc chống co giật, thuốc tê, mê và như aceta -minophen liều quá cao đều có thể gây bệnh viêm gan cấp tính. Cần tìm hiểu nguyên nhân viêm gan B cấp tính để có phác đồ điều trị và cách chữa viêm gan b cấp tính hợp lý nhất!


   TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN B CẤP TÍNH

   Người mắc bệnh có thể có những triệu chứng viêm gan b cấp tính như sau: Mệt mỏi, không thích ăn uống, buồn nôn, có khi bị nôn - sốt - cảm và thấy khó chịu ở vùng dưới sườn bên phải ổ bụng. Rồi sau nhiều ngày có thể xuất hiện vàng da, vàng mắt. Một số bệnh nhân bị viêm gan cấp do virus B có thể bị đau khớp, bị lú lẫn và hôn mê.

   Triệu chứng viêm gan B cấp tính ở một số ít người lại không rõ ràng hoặc quá nhẹ nên không phát hiện được bệnh.


   CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B CẤP TÍNH

   Người bệnh sẽ được xét nghiệm máu, nước tiểu để chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và biết được chức năng gan bị ảnh hưởng ở mức độ nào, từ đó có hướng điều trị viêm gan b cấp tính phù hợp.

   Hiện nay, vẫn chưa có cách điều trị viêm gan B cấp tính đặc hiệu đối với phần lớn các bệnh nhân do viêm gan virus.Cách chữa viêm gan B cấp tính chủ yếu là người bệnh cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng; nên cai rượu; tránh để bệnh lây lan sang người khác. Đặc biệt, để tăng cường chức năng gan, người ta thường dùng các thuốc như: BEDIPA (thuốc uống), Méthionin…

   >>> Xem thêm:
   điều trị dứt điểm viêm gan b


   LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ GAN NGAY HÔM NAY

   PHÒNG KHÁM KIM MÃ
   - Địa chỉ vàng khám gan uy tín!

   Địa chỉ : Số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nôi
   Điện thoại: 0437.181.999
   Website: http://phongkhamkimma.com
   Email: pk12kimma@gmail.com

   Tags: #viemganb #dieutriviemganb #chuaviemganb #viêm-gan-b #điều-trị-viêm-gan-b #chữa-viêm-gan-b

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...