Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Nguyên nhân kinh nguyệt bất thường 2 lần trong tháng

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 11:23 am

   Nguyên nhân kinh nguyệt bất thường 2 lần trong tháng


   -Do áp lực tâm lý:


   Hệ thống thần kinh trung ương và hormone tuyến giáp, dưới đồi là những bộ phận tác động trực tiếp đến quá trình phóng noãn ở nữ giới. Với những chị em vừa phải trải qua một cú sốc tâm lý, một chuyện nghiêm trọng hay đang có những áp lực tâm lý nặng nề ngay lập tức các hoạt động của buồng trứng bị xáo trộn, điển hình là buồng trứng nhận sai tín hiệu và phóng noãn 2 lần.

   Kinh nguyệt 2 lần trong 1 tháng nếu xuất phát từ nguyên nhân tâm lý thường không quá nguy hiểm, bạn chỉ cần chú ý thư giãn, để đầu óc thoải mái là có thể phần nào khắc phục được.

   – Do sử dụng thuốc không đúng cách:


   Thuốc tránh thai, giảm đau, thuốc kháng sinh, an thần hay huyết áp,…đều có thể gây rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là những người sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày nhưng lại quên không uống hoặc ngưng sử dụng chúng trong một thời gian. Bạn hãy thử kiểm tra lại xem bản thân có đang sử dụng loại thuốc nào không và có thể nhờ bác sĩ tư vấn để việc sử dụng thuốc hợp lý hơn.

   – Do yếu tố bệnh lý:


   Kinh nguyệt bất thường 2 lần trong tháng không nằm ngoài nguy cơ cho thấy bạn đang mắc phải một trong những bệnh lý về phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, u xơ, ung thư hoặc bệnh lý toàn thân như rối loạn đông máu, bệnh nội tiết…Những bệnh lý này nếu không được khám và điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều nguy hại

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...