Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Triệu chứng của ung thư dương vật

  Share
   avatar

   số bài gửi : 30

   Points : 93

   Reputation : 1

   Join date : 2017-01-05

   #1

    on Thu Feb 16, 2017 3:56 pm

   Ung thư dương vật có các biểu hiện lâm sàng rất khác nhau, từ tổn thương có vẻ lành tính tới ung thư biểu mô xâm lấn kèm với rụng dương vật. Có sự khác biệt lớn như vậy một phần là do người ta thường đến khám muộn. Khoảng thời gian từ lúc bệnh nhân bắt đầu nhận thấy tổn thương cho tới khi người bệnh đến khám bác sĩ trung bình là 10 tháng và đến một nửa số bệnh nhân này có thể có tổn thương trên một năm trước khi đến khám bác sĩ.

   Dấu hiệu và Triệu chứng của tổn thương nguyên phát

   Trong một báo cáo tổng quan của trên 4000 bệnh nhân ung thư dương vật, 47% có u, cục hoặc nhân ở dương vật; 35% bị đau hoặc loét và 17% bị tổn thương viêm. Khi đến khám, 43% tổn thương có kích thước < 2cm và 57% có tổn thương với kích thước lớn hơn. Trong nghiên cứu thứ hai, 48% các trường hợp có tổn thương quy đầu, thứ tự tiếp đó là tổn thương bao quy đầu (21%), tổn thương cả quy đầu và bao quy đầu (9%) tổn thương vành quy đầu (6%) và tổn thương thân dương vật (< 2%); trong 14% các trường hợp, ung thư đã xâm lấn vào trong thân dương vật từ các vị trí ở xa hơn.

   Ung thư dương vật có cả dạng nhú và dạng phẳng. u nhú thường phát triển từ một tổn thương dạng hạt cơm lồi ở quy đầu và da quy đầu, tổn thương này về sau có thể rộng ra và kết hợp lại tạo thành một khối u dạng nấm kèm hoại tử vàhuỷ hoại dương vật. Ngược lại, u phẳng thường xâm lấn vào các cấu trúc sâu hơn của dương vật, đồng thời lan rộng ra hai bên lên bề mặt dương vật làm cho bề mặt thay đổi chút ít. Các tổn thương này thường là vết loét hình tròn, nông và nhỏ trên nền hơi lồi. Cả hai loại tổn thương đều có thể dẫn tới tình trạng nhiễm khuẩn thứ phát và thường rỉ mủ có mùi hôi.

   Trong giai đoạn đầu, bệnh nhân có thể thấy ngứa và nóng rát ở dưới bao quy đầu và chỉ hơi bị đau vì bệnh ít khi gây hủy hoại lan rộng vào mô. Các triệu chứng thường gặp như giảm cân và mệt mỏi có thể đi kèm sự tiến triển bệnh. Chảy máu, rò niệu đạo và tác niệu đạo là các biến chứng muộn báo hiệu bệnh đã lan rộng; đây là các dấu hiệu hiếm khi xuất hiện. Trong các trường hợp nghiêm trọng, khối u có thể chiếm toàn bộ dương vật hoặc dương vật có thể rụng.

   Sản phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả: Anti-u100   Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.
   Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.
   Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

   Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
   Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
   Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
   Chi tiết tại: http://anti-u100.com/
   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


   _________________
   http://anti-u100.com/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...