Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Ứng dụng hỗ trợ việc "yêu" Grabcondom

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-17

   #1

    on Fri Feb 17, 2017 3:22 pm

   Grabcondom là một cộng đồng tin cậy hỗ trợ mọi người dễ dàng tìm kiếm, đánh giá, bình luận các cửa hàng cung cấp bao cao su, chất bôi trơn, các sản phẩm dự phòng HIV và sản phẩm sức khỏe tình dục khác… tại Việt Nam. Loại hình kinh doanh dựa trên nền tảng ứng dụng di động hiện đã tiến vào “chuyện yêu” bằng việc cung cấp các sản phẩm tình dục. GrabCondom đang tìm thấy nhu cầu rất lớn ở lĩnh vực nhiều ngại ngùng này.


   GrabCondom là nền tảng di động cho phép người mua bao cao su, dụng cụ tình dục, thuốc ngừa thai có thể tìm các điểm bán, đặt hàng và giao dịch mua bán một cách thuận tiện. Chỉ cần vào ứng dụng tải về trên smartphone, gõ địa chỉ của mình là trên bản đồ hiện ra các cửa hàng, phòng khám, nhà thuốc bán các mặt hàng này gần nơi mình. Sau đó tiến hàng chọn hàng, đặt hàng, hẹn thời gian nhận hàng là sẽ có người đưa hàng đến tận nơi. Thanh toán có thể qua thẻ tín dụng hoặc trả tiền mặt trực tiếp cho người đưa hàng.


   Grabcondom có 02 phiên bản ứng dụng online: website – http://www.grabcondom.com và ứng dụng trên di động dành cho hệ điều hành iOS và Android.
   Tags: #grabcondom #ứngdụnghỗtrợviệcyêu #makelovestaysafe #sexualhealth

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...