Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Chia sẻ 4 cách chữa đau bụng kinh

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 1:51 pm

   Chia sẻ 4 cách chữa đau bụng kinh


   Ăn uống hợp lý, đủ chất.


   Chị em nên ăn uống đủ chất nhưng hạn chế ăn thức ăn có đồ cay, nóng gây táo bón dễ làm đau bụng kinh hơn. Ngoài ra bạn nên uống nước chanh nóng, dùng các loại vitamin hỗn hợp và chất khoáng có chứa canxi. Nên ăn nhiều rau, trái cây, cá và hạn chế các loại thực phẩm ngọt, mặn. Không ăn những thứ có tác dụng giữ nước như giấm, táo, ngó sen.Không uống cà phê, chè, nước ngọt có ga vì có chất cafein có thể gây khó chịu.

   Vệ sinh vùng kín sạch sẽ:


   Vệ sinh vùng kín sạch sẽ vào những ngày đèn đỏ là rất cần thiết, tránh tình trạng viêm nhiễm, tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Tránh làm việc nặng, làm việc quá sức, không nên sinh hoạt tình dục trong những ngày này

   Giữ ấm cho cơ thể


   Giữ ấm cơ thể sẽ thúc đẩy lưu thông máu và thư giãn. Vì vậy bạn nên uống nhiều nước ấm, dùng túi giữ nhiệt, ủ nóng hay chai nước nóng để đặt lên bụng trong một vài phút giúp giảm cơn đau bụng kinh đáng kể.

   Tập yoga


   Yoga cũng đóng vai trò hiệu quả trong giảm đau bụng kinh, chẳng hạn như quỳ xuống, uốn cong đầu gối và ngồi trên gót chân. Cúi thấp người xuống, dần dần cho đến khi trán chạm đất, cánh tay kéo dài theo cơ thể. Duy trì vị trí này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...