Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Dịch vụ quảng cáo giá rẻ nhất Hà Nội

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-10

   #1

    on Sat Mar 11, 2017 9:25 am

   DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

   Với dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ trả lời được câu hỏi : Làm thế nào website của bạn có thể thu hút hàng trăm nghìn khách hàng thu về hàng triệu đô doanh thu? Cơ hội thành công đơn giản chỉ là một cú click chuột. Facebook là một nền tảng có thể giúp định vị thương hiệu của bạn trước hàng ngàn cặp mắt – nếu bạn biết tận dụng những lợi thế từ hệ thống này.
   Nút “like” trên facebook  có thể coi là một gợi ý quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Người dùng click “like” bởi vì họ muốn bạn bè của họ biết rằng họ đang rất hứng thú với nó. Hãy cho khách hàng của bạn có cơ hội để nói về thương hiệu của bạn. Quảng cáo một website trên Facebook và nút like được tự động đưa vào sẽ cho phép bạn có được cả nghìn khách hàng  một cách nhanh chóng.

   Tại sao Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ ra đời ?
   –    Vì lượng người dùng facebook ngày càng đông tại Việt Nam đã có khoảng 8 triệu người tham gia mạng xã hội bạn bè, do vậy nếu một người thích hoặc tương tác với quảng cáo của bạn thì bạn bè của họ cũng nhìn thấy.Trung bình một người dùng facebook có khoảng 150 người bạn. Đây chính là sức mạnh của marketing truyền miệng mà mọi marketer đều mơ ước. Không chỉ là một mạng xã hội đơn thuần mà còn là một công cụ truyền thông hữu ích cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức muốn quảng bá hình ảnh hay sản phẩm của mình rộng rãi hơn .
   Các hình thức quảng cáo facebook ads chính: Quảng cáo bài viết trên facebook, quảng cáo fanpage like, quảng cáo truy cập website bằng facebook ads, quảng cáo linh đăng trong fanpage, quảng cáo đa sản phẩm….

   Tại sao bạn phải chọn Bigone để quảng cáo facebook
   Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Bigone sẽ giúp bạn:

   Tư vấn cho bạn về “"quảng cáo facebook"“. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả, tăng lượng khách hàng.
   Giúp bạn tạo ra được chiến lược tối ưu
   Giúp bạn kiểm soát được hiệu quả của quảng cáo. Đánh giá hiệu quả, phân tích nguyên nhân để đem đến doanh thu tối đa cho bạn
   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN BIGONE

   Trụ sở: Số 28, Ngõ 167 Giải Phóng, Hai Bà Trưng – Hà Nội
   Tel: 0989.225.191

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...