Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Thuốc trị gan nhiễm mỡ hiệu quả bất ngờ

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Sat Mar 11, 2017 10:06 am

   Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể của con người có nhiệm vụ phân hủy và loại thải các chất độc được tạo ra trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nhìn chung gan đảm nhận hai chức năng chính :
   Chuyển đổi thức ăn, chất lỏng, và không khí chúng ta hít thở (bao gồm cơ thể hấp thụ qua không khí chúng ta hít thở) vào các vitamin, khoáng chất, enzim và các chất dinh dưỡng đang tồn tại để cung cấp nhiên liệu và bảo vệ cơ thể.
   Phá vỡ và loại bỏ các độc tố và các hormone thừa.
   Do đó gan bị mệt mỏi, bị tắc nghẽn và làm việc quá sức có thể gây ra vô số các triệu chứng thường được cho là do hoóc môn và đặc biệt là sự mất cân bằng hoocmon. Triệu chứng thường gặp của một gan chậm chạp là các vụng về năng lượng, tiêu hóa kém, các vấn đề về da (nhiều hơn), tăng cân và nhiều hơn nữa ...
   Gan nhiễm mỡ là một trong những vấn đều thường gặp nhất một khi gan suy yếu. Theo thống kê có khoảng 20% dân số Việt Nam bị gan nhiễm mỡ có độ tuổi từ 30 trở lên và ngày càng tăng cao ở giới trẻ
   Gan nhiễm mỡ thường được chia làm 3 giai đoạn:

   Gan nhiễm mỡ độ 1: tỉ lệ mỡ chiếm 5-10% trọng lượng gan.
   Gan nhiễm mỡ độ 2: tỉ lệ mỡ chiếm 15-20% trọng lương gan.
   Gan nhiễm mỡ độ 3: tỉ lệ mỡ chiếm trên 30% trọng lượng gan.
   Tùy vào từng giai đoạn cũng như nguyên nhân làm gan nhiễm mỡ mà các bác sĩ sẽ kê toa thuốc trị gan nhiễm mỡ cho bệnh nhân. Hiện nay các loại thuốc tây y có tác dụng nhanh chóng kịp thời( dành cho những bệnh nhân có trường hợp khẩn cấp) và để lại rất nhiều triệu chứng không mong muốn như men tăng cao, đau cơ, tiêu cơ vân,….

   Điều trị bằng đông dược: một số bài thuốc nam có tác dụng tích cực cho người gan nhiễm mỡ độ 1 và 2, giúp người bệnh tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc và vẫn có tác dụng điều trị. Phòng khám đa khoa Hồng Phong xin giới thiệu với các bạn một số bài thuốc với nguyên liệu gần gũi và có hiệu quả bất ngờ:

   Bài thuốc số 1: Nguyên liệu : 2g trà khô, 10g nghệ vàng, 5 cam thảo, 25g mật ong.
   Cắt nhỏ các nguyên liệu sau đó đem hãm với nước xôi là có thể uống, hiệu quả hơn nếu dùng trong ngày.
   Bài thuốc số 2: Nguyên liệu: 3g trà khô, 10g sắn dây thái sợi, 20g lá sen.
   Cắt nhỏ tắt cả các nguyên liệu sau đó đem hãm với nước sôi là có thể dùng được, giúp giải độc gan, hạ mỡ trong máu và giảm béo. Cũng nên lưu ý việc dùng lá sen điều trị gan nhiễm mỡ phải làm đúng cách và đúng liều lượng.
   Mong là qua bài viết các bạn có thể yên tâm hơn trong việc điều trị gan nhiễm mỡ, một căn bệnh phổ biến hiện nay.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...