Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Tìm hiểu về que cấy tránh thai

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-11

   #1

    on Sat Mar 11, 2017 11:02 am

   Tìm hiểu về que cấy tránh thai

   Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai hiện đại đang được các chị em áp dụng nhằm mục đích tránh thai ngoài ý muốn. Vậy liệu biện pháp tránh thai này có mang lại hiệu quả, hôm nay chuyên mục thuoc ngua thai diane 35 sẽ cùng bạn tìm hiểu một số tác dụng của que cấy tránh thai.

   Que cấy tránh thai là một que nhỏ như que diêm, được cấy dưới da có chứa hormon progesterone cấy vào dưới da. Biện pháp tránh thai này khá hiệu quả. Sau 24h thuốc tránh thai bắt đầu phát huy tác dụng. Que cấy tránh thai hoạt động dựa trên 2 cơ chế: đầu tiên ngăn chặn sự rụng trứng ở nửa chu kỳ, tiếp đó tạo ra chất nhầy ở cổ tử cung, ngăn cản sự thụ tinh giữa tinh trùng và trứng.

   Tuy nhiên, sử dụng que cấy tránh thai cũng gây ra một số tác dụng phụ nhất định. Một số bạn gặp phải tình trạng rong kinh hàng tháng hoặc chu kỳ rút ngắn hơn so với bình thường, thường thì thời gian hành kinh có thể kéo dài đến 8 ngày. Ngoài ra, buồn nôn, chóng mặt có thể xuất hiện ở giai đoạn đầu và mất dần sau một khoảng thời gian sau đó.
   Để đạt hiệu quả tránh thai cao nhất, trước khi sử dụng que cấy tránh thai bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên khám sức khỏe định kđể phát hiện các biến chứng và có biện pháp sử lý thích hợp. Nếu bác sĩ chỉ định bạn dị ứng với que cấy tránh thai, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác phù hợp. Trên đây là những chia sẻ từ chuyên mục thuoc tranh thai diane 35. Rất mong các bạn đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ chuyên mục.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...