Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Phương pháp điều trị viêm gan B nào hiệu quả

  Share
   avatar

   số bài gửi : 8

   Points : 24

   Reputation : 0

   Join date : 2017-01-04

   #1

    on Mon Mar 13, 2017 2:38 pm

   Viêm gan B có chữa được không   Bệnh viêm gan B khi mắc phải chủ yếu là do bị người khác lây nhiễm bệnh sang, chúng đã trở thành mối lo ngại đối với nhiều quốc gia trên thế giới do họ không thể kiểm soát được sự lây nhiễm. Đây thật sự là một chứng bệnh nguy hiểm, những biến chứng mà chúng gây ra không chỉ dừng lại ở viêm gan B mà còn có khả năng chuyển biến thành xơ gan, ung thư gan, có khả năng đe dọa mạng sống của người bệnh bất cứ lúc nào.
   Một trong những nguyên nhân khiến cho người bệnh khó nhận biết bệnh là do những dấu hiệu của bệnh ban đầu không rõ rệt nên nhiều bệnh nhân lầm tưởng chỉ là những bệnh cảm thông thường, họ hoàn toàn không hề biết virus HBV đang xâm nhập vào cơ thể của mình.
   Viêm gan B có thể chữa trị được, chỉ cần bệnh nhân tuân thủ theo những lời khuyên của bác sĩ, thực hiện những liệu trình điều trị viêm gan B sớm thì thời gian hồi phục chức năng gan rất mau. Bệnh nhân đang mắc viêm gan B cần kiên trì, bởi đây không phải là một bệnh điều trị nhanh được. Các bác sĩ cần thời gian để loại bỏ dần số lượng virus có trong cơ thể người bệnh, đồng thời cũng phải tăng cường bảo vệ và tái tạo lại dần những tế bào gan đã bị hoại tử.
   Bên cạnh đó, chế độ ăn uống của người đang nhiễm bệnh cũng cần phải chú ý. Nếu trong quá trình điều trị bệnh nhân không kiêng những thực phẩm chỉ định hạn chế sử dụng sẽ vô tình làm cho tình trạng bệnh càng nghiêm trọng hơn.

   >>>>> Tham khảo: tại sao bị viêm gan B

   Phương pháp điều trị viêm gan B mới hiệu quả nhất hiện nay


   Phương pháp điều trị định hướng: là việc sử dụng các loại thuốc đông y đặt vào vị trí gan, sử dụng các tia hồng quang để chiếu vào, giúp thuốc nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong cơ thể. Với phương pháp này sẽ giúp bài trừ được virus ở gan, giúp điều khí, mát gan, phục hồi tế bào gan đang bị biến dạng, thúc đẩy tế bào gan mới phát triển, cải thiện dần chức năng gan.
   Phương pháp 3 dương (Ozon): Lấy máu của bệnh nhân để hòa chung với khí 3 dương theo tỷ lệ 1:1, sau đó tiêm máu lại vào bên trong cơ thể bệnh nhân để khi máu lưu thông tới đâu khí 3 dương sẽ loại bỏ virus tới đó. Phương pháp này không tốn nhiều thời gian, kích hoạt các tế bào trong cơ thể, ức chế virus tái phát đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
   Phương pháp CIL: bằng việc sử dụng một loại máy có chức năng lọc virus ra khỏi cơ thể, khi cho máu bệnh nhân đi qua máy để thanh lọc giúp loại bỏ virus ngay đồng thời cũng thanh lọc những tạp chất khác. Cách điều trị này sẽ thúc đẩy tế bào tăng trưởng đáng kể, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, tùy vào cơ thể của mỗi người chứ không phải ai cũng có thể thực hiện.
   Hiện nay tại các phòng khám bệnh gan sử dụng nhiều liệu trình điều trị khác nhau, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn có thể thích hợp với cách điều trị này hay không thể điều trị với liệu trình khác. Vì thế điều cốt lõi trong quá trình điều trị là bác sĩ phải lựa chọn cho bạn đúng phương pháp điều trị thì như thế mới đạt được hiệu quả cao.

   >>>> Tham khảo ngay: tác dụng của thuốc chữa viêm gan b

   Nguồn: Phòng khám bệnh gan Hồng Phong

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...