Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Một số điều phải biết về trĩ bạn không nên bỏ qua

  Share
   avatar

   số bài gửi : 38

   Points : 114

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-16

   #1

    on Thu Mar 16, 2017 3:54 pm   Trĩ là một căn bệnh mà ta có thể bắt gặp ở bất kỳ ai từ người lớn cho tới các trẻ em bé thì ai cũng đều có thể mắc phải chứng bệnh này một lần trong đời. trĩ là sự căn phình của một đường máu bệnh trĩ ở bên trên hay ở phía dưới, thậm chí là cả hai nên có thể gây ra trĩ nội, bệnh lòi dom ngoại hoặc bệnh trĩ tổng hợp tùy theo vị trí căn phùng của đường máu . người bệnh mắc phải bệnh trĩ tại vì chủ quan hay không chữa trị kịp thời thì căn bệnh có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh .   Các dấu hiệu đặc trưng của trĩ

   + Đi tiểu ra máu : đây là triệu chứng thường gặp nhất của cơ thể người mắc trĩ . Bắt đầu người mắc bệnh chỉ bị chảy tiết (máu) lúc bị táo bón, dần dần hiện tượng này xảy ra định kì hơn. Còn có tình huống tiết (máu) chảy thành giọt hoặc thành tia bé .


   + Sa bối bệnh trĩ : Một thời gian sau ở khu vực "lỗ hậu môn" của người mắc bệnh sẽ xuất hiện một khối thịt lòi ra ở vùng trực tràng , gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân .

   Cái hại nguy hiểm nhất của bệnh trĩ là dẫn tới ung thư trực tràng

   + Ung thư "lỗ hậu môn" : là tác hại nguy hiểm nhất của bệnh trĩ , lúc chứng bệnh đã tiến tới công đoạn này thì những cách điều trị bệnh ung thư dù có tối tân, tiên tiến tới đâu thì cũng khó có thể ngăn ngừa sự di căn của ung thư. những chuyên gia chuyên ngành khuyến cáo để ngăn chặn các tác hại nguy hiểm của bệnh trĩ thì bệnh nhân phải phải nhanh chóng thực hiện chữa trị lúc có biểu hiện của căn bệnh , để hạn chế trường hợp bệnh trở nặng thì sẽ gây khó khăn cho việc trị .

   + Dẫn tới tình trạng thiếu tiết (máu) và thực hiện suy giảm trí nhớ của người mắc bệnh : đây cũng là [URL='http://chuatribenhtri.com.vn/tac-hai-cua-benh-tri-den-suc-khoe-102251.html']tác hại bệnh trĩ [/URL]hết sức nguy hiểm do mỗi lần lúc bệnh nhân nhà tiêu thì người bệnh sẽ mất một lượng tiết (máu) đáng kể. nếu như nhằm tình trạng đó kéo dài thì gây nên hiện tượng không đủ huyết , khiến cho người mắc bệnh cảm giác mệt mỏi, đầu óc stress , dẫn tới suy giảm trí nhớ và giảm cả thị lực.

   + Dẫn đến viêm trực tràng : người bị bệnh trĩ cũng có khả năng bị nhiễm trùng lỗ môn do các vi rút , ký sinh trùng thâm nhập vào khu vực hậu môn gây ra nhiễm trùng ở vùng hậu môn .   Biện pháp chữa bệnh lòi dom

   Hiện giờ có rất nhiều biện pháp chữa trĩ ( đông y, tây y, thuốc nam giới …) nhưng mà nhằm việc điều trị đạt hiệu quả tốt thì người bệnh nên đến những cơ sở y tế kiểm tra , y sĩ căn cứ vào căn nguyên gây căn bệnh , mức nặng nhẹ của căn bệnh từ đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp chữa trị hợp lí với cơ địa của người bệnh nhằm việc chữa trị sao cho hiệu quả nhất.

   Có thể bạn chú ý :


   • [URL='http://chuatribenhtri.com.vn/chua-benh-tri-o-dau-tren-ha-noi-uy-tin-chat-luong-102295.html']benh vien nao chua benh tri tot nhat[/URL]?

   Trên đây là một vài Tâm sự của bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về "bệnh lòi dom là gì?". Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn, nếu như những bạn còn bất luận câu hỏi gì về chứng bệnh này thì bạn có khả năng gọi điện tới số hotline : 01666065588 nhằm được Chia sẻ trực tiếp tại phòng khám Thiên Tâm.

   Nguồn: http://suckhoegioitinh.net/benh-tri-la-gi.html

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...