Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Trĩ có nên phẫu thuật không?

  Share
  • Post new topic
  • Reply to topic
  avatar

  số bài gửi : 38

  Points : 114

  Reputation : 0

  Join date : 2017-02-16

  #1

   on Thu Mar 23, 2017 4:42 pm  Trĩ gây khiến cho sinh hoạt hằng ngày và chất lượng cuộc sống của người bệnh bị sụt giảm nghiêm trọng. Có các tình huống bối bệnh trĩ bị nhiễm trùng , chảy tiết (máu) nhiều, mọi sinh hoạt hằng ngày ngày đều bị tác động nhưng mà bệnh nhân vẫn chẳng chịu đi phẫu thuật tại vì họ lo sợ sẽ nguy hiểm. Vậy trị trĩ có cần giải phẫu không ? Bài viết dưới đây những y sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp độc giả giải đáp những câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

  Chữa trị bệnh trĩ có nên phẫu thuật hay chẳng?  Theo những bác sĩ phòng khám Thiên Tâm, trĩ có khả năng chữa trị bằng nhiều phương pháp khác biệt nhau, trong đó có cả phương pháp ngoại khoa, tức là phẫu thuật . tuy nhiên , chẳng phải tình huống nào cũng có khả năng phẫu thuật mà nên căn cứ vào hiện tượng của người mắc bệnh mới có thể đưa ra được biện pháp trị phù hợp nhất.

  Nếu người mắc bệnh mắc phải bệnh lòi dom ở mức độ nhẹ thì việc chữa tương đối đơn thuần và bệnh nhân chẳng nên phải tiến hành phẫu thuật . lúc đó, chuyên gia sẽ chỉ định người mắc bệnh sử dụng các loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt hậu môn sao cho phù hợp nhất với hiện tượng chứng bệnh tình của bạn. người bệnh nên tuân thủ theo đúng chỉ định của y sĩ chuyên khoa nhằm việc trị đạt kết quả cao nhất, tuyệt đối không được ngưng hoặc lạm dụng thuốc lúc chưa có sự chỉ định.

  Các trường hợp bệnh trĩ đã chuyển sang quá trình nặng, bối trĩ đã sa xuống trực tràng thì việc chữa trị bằng thuốc sẽ không còn công dụng . khi này, bệnh nhân nên làm giải phẫu cắt búi bệnh lòi dom thì mới có thể trị bệnh tận gốc được. thông thường , những tình huống mắc phải bệnh lòi dom ở cấp độ 3, độ 4 khi búi bệnh lòi dom đã bị viêm nhiễm , sưng to, chảy huyết nhiều gây nhiều đớn đau thì cần làm phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Để biết được bạn đang mắc bệnh lòi dom ở cấp độ nào thì bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa có uy tín nhằm kiểm tra , soi lỗ môn – lỗ môn , từ đó chuyên gia sẽ làm chẩn đoán căn bệnh và quyết định bệnh nhân có phải thực hiện phẫu thuật không .

  Nhiều bệnh nhân lúc nhắc tới phẫu thuật đều tỏ ra căng thẳng , sợ hãi, thậm chí có nhiều người vì quá lo lắng cần không dám đi giải phẫu làm cho cho căn bệnh tình càng trở cần nghiêm trọng, khó chữa trị hơn. tuy nhiên , bệnh nhân cũng chẳng cần quá lo lắng bởi với sự phát triển của y học hiện đại thì thủ thuật cắt bối bệnh trĩ hay không quá rắc rối . Đặc biệt, nếu như người mắc bệnh làm phẫu thuật cắt bối trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH. Với kỹ thuật này, thủ thuật cắt búi bệnh lòi dom được tiến hành hơi đơn thuần , an toàn, nhanh chóng, chẳng gây nhiều đớn đau , ít chảy huyết , thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, người mắc bệnh mau hồi phục , giảm khả năng bùng phát trở lại căn bệnh …

  Hiện thời , thủ thuật cắt bối bệnh lòi dom PPH và HCPT đang được tiến hành vô cùng thành công tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Với việc tham khảo biện pháp này, phòng khám đã trị thành công cho nhiều tình huống bị bệnh trĩ , nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân cũng như thân thể người nhà người mắc bệnh .

  Nếu bạn đang có các triệu chứng của trĩ thì nên đến ngay phòng khám đa khoa Thiên Tâm tại 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội nhằm được các y sĩ giàu kinh nghiệm xét nghiệm và trị chứng bệnh kết quả .


  Trên đây là các Chia sẻ của những y sĩ phòng khám Thiên Tâm về vấn đề “bệnh lòi dom có phải phẫu thuật chẳng ?”. nếu bạn đọc còn điều gì vấn đề xin vui lòng liên hệ đến số 01666 065 566 – 01666 065 588 nhằm được các chuyên gia Tâm sự và đặt lịch hẹn khám hoàn toàn miễn phí .

  Nguồn tham khảo : https://camnangsuckhoe.quora.com/Tri-co-phai-phau-thuat-hay-khong, http://www.imfaceplate.com/Legolas2106/benh-tri-co-can-phai-giai-phau-khonghttps://plaza.rakuten.co.jp/camnangsuckhoe/diary/201703200000/

  Có Thể Bạn Quan Tâm

  Đang tải...