Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Cánh mày râu không thể có con dễ mắc ung thư tuyến tiền liệt

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Tue Mar 28, 2017 9:04 am

   Theo một kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Học viện y khoa, Đại học Washington, Mỹ cho thấy, đàn ông không thể có con có khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt cao gấp hai,6 lần so với đàn ông bình thường.Chi phí chữa bệnh liệt dương ở biên hòa
   Bởi vậy một số gia đình khoa học khuyến cáo đàn ông mắc bệnh không thể có con nên cần đặc biệt chú trọng kiểm tra tuyến tiền liệt.

   Sau Khi tiến hành khảo sát đối với 22.000 người đàn ông mắc bệnh mất khả năng sinh sản và 22.000 người đàn ông bình thường trong khoảng thời gian 10 năm, các nhà khoa học phát hiện, cánh mày râu có thể sinh sản bình thường tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt là 0,4%, trong Khi ấy ở quý ông mắc bệnh mất khả năng sinh sản là 1,2%.

   bệnh nam khoa đồng nai

   bệnh viện đa khoa bien hoa đồng nai Sau Lúc có xét tới yếu tố tuổi tác, các nhà khoa học kết luận, nguy cơ cánh mày râu không thể có con mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao gấp 160% so với người đàn ông bình thường.

   Theo số liệu Chính phủ Mỹ cung cấp, ung thư tuyến tiền liệt là một loại bệnh phổ biến chỉ sau ung thư da đối với cánh mày râu ở Mỹ. Bình quân mỗi năm nước Mỹ có khoảng 192.000 người mắc bệnh, số lượng tử vong là 27.000 người.   tất cả một số cơ quan y tế Mỹ đều khuyến cáo, đàn ông phải thường xuyên kiểm tra tuyến tiền liệt Lúc bước sang tuổi 50.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...