Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Tuyệt vời cách điều trị mụn trứng cá mới

  Share
   avatar

   số bài gửi : 15

   Points : 43

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-08

   #1

    on Sat Apr 08, 2017 9:13 am

   Chào tất cả bà con. Hnay sau khoảng gần 1 tháng điều trị mụn trứng cá tại Trung Tâm Trị Mụn Nam Y, mình cảm thấy mụn giảm đi rõ rệt luôn ấy. E đọc được bài chia sẻ của một người đã từng chữa mụn ở đây và có đến số 29/165 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy, đây là Trung Tâm Trị Mụn Nam Y, e tới khám và điều trị tình trạng mụn của e.
   Theo như bsi nói thì liệu trình lâu hay dài còn phù hợp vào tình trạng mụn và cơ địa của mỗi người, có người 1 tháng đã giảm mụn rõ rệt rồi nhưng có người bị mụn nặng, nhiều sẹo thì phải 3-4 tháng mới khỏi được.
   Riêng tình trạng của mình thì đa số đều là mụn ẩn dưới da, mụn đầu đen trên mũi và trán cùng với thỉnh thoảng có 1-2 cái mụn bọc.
   À mà các bác tuyệt đối không sử dụng thuốc Tây, đặc biệt là các loại thuốc có chứa corticoid hay cái gì gì đấy vì chúng sẽ làm da chúng ta bị bào mòn và chỉ chữa trị tạm thời, không dùng nữa là bệnh sẽ nặng thêm rất nhiều. E nghe bsi chia sẻ nvay.
   sau khi đc bsi tư vấn thì e lấy bộ sản phẩm giá gần 3trieu về điều trị. chục ngày trôi qua e thấy có vẻ mụn lên nhiều, gọi điện trung tâm thì trung tâm bảo có điều kiện đến trung tâm để lấy nhân mụn. E đến trung tâm lấy nhân mụn thì phải nói là kinh hoàng bà con ạ. không thể tưởng tượng nổi là mặt mình sao lại nhiều mụn đến thế. Sau hđó thì đến hnay e vẫn đang sử dụng sản phẩm cho hết qui trình nhưng e thấy gần 1 tháng là mụn cũng đã giảm đi phải gần 90% rồi. Mặt e giờ khác lắm, trắng và sáng hơn. Nhìn gần mới thấy còn ít mụn chứ nhìn xa thì khỏi bàn.Very Happy
   Hiện e vẫn đang suy trì cả bôi và dưỡng ngày và đêm, chắc hết 3 tháng điều trị thì khối đứa cgai gato với e.Very Happy.
   Đây là những dòng chia sẻ của e đến các bác trong diễn đàn, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...