Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Mắc bệnh lòi dom đừng ngại đi gặp bác sĩ

  Share
   avatar

   số bài gửi : 38

   Points : 114

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-16

   #1

    on Sat Apr 08, 2017 4:19 pm   Theo các bác sĩ y tế tại cơ sở y tế NYU Langone (Mỹ), bệnh trĩ là bệnh rất phổ quát và ai cũng có khả năng mắc căn bệnh này nên hay chủ quan. Chỉ khi xuất hiện các triệu chứng nặng, khó chịu thì họ mới Ban đầu chú ý đến .

   Đớn đau , khó chịu

   Nguyên do gây ngứa, đau ở lỗ môn là tại vì áp lực lên vùng bụng do căng thẳng lúc đi vệ sinh vì táo bón mãn tính , mang bầu , hay thậm chí là chạy đường dài. lực ép gây ra mô kéo dài ra và làm suy yếu theo thời kì . Sự kéo dài đó tiến hành cho những mạch máu giãn ra, gây trĩ lan ra và chảy máu .

   Khả năng mắc bệnh khi có tuổi

   Khoảng một trong số 20 thân thể người Mỹ bị bệnh lòi dom có biểu hiện và khả năng bị bệnh cũng tăng theo độ tuổi. Theo Viện nghiên cứu bệnh tiểu đường, tiêu hóa và chứng bệnh thận, chừng một nửa số cơ thể người từ 50 tuổi trở lên đang đối mặt với căn bệnh khó chịu này.

   Có hai loại bệnh trĩ

   Đó là trĩ nội và trĩ ngoại. các bệnh trĩ ngoại xuất hiện ngay tại cửa hậu môn và chúng được bao phủ bởi da. tại vì chúng được bao phủ bởi da, chúng cũng có dây thần kinh nên đi kèm với những cảm thấy như đớn đau , ngứa và nóng rát. bệnh lòi dom nội nằm phía trong ống hậu môn và chúng không được bao phủ bởi da cần sẽ chẳng có bất kỳ triệu chứng nào. tuy vậy , trĩ nội dễ gây chảy tiết (máu) .

   Những bài viết không giống về bệnh lòi dom ngoại có khả năng bạn để ý :
   - http://avaliving.com/blogpost.php?bid=7365
   - http://suckhoesacdep.net/threads/tri-ngoai-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-tri.452235/   Không liên quan tới ung thư

   Bệnh trĩ sẽ không gây nên bất kỳ cái hại trực tiếp nào tới sức khỏe . Chúng không Liên quan tới ung thư dưới bất kỳ hình thức nào. nguyên do duy nhất gây ra câu hỏi nghiêm trọng là nếu như chúng chảy máu quá chừng độ , có thể dẫn đến không đủ máu , nhưng điều này hiếm khi tiếp diễn .

   Nếp vệ sinh

   Biện pháp đơn giản nhất nhằm ngăn ngừa bệnh trĩ là thói quen vệ sinh. Nhiều người luôn ngồi lâu trong nhà vệ sinh, chẳng phải tại vì tại vì bị táo bón mà là đọc sách hay chơi điện thoại. những vi khuẩn có khả năng lây lan trên bệ nhà vệ sinh, tiến triển trên mô trực tràng , góp phần làm chảy huyết ở người bệnh bệnh lòi dom .

   Táo bón

   Tất cả các stress làm tăng áp lực có thể dẫn tới bệnh lòi dom . trị táo bón là bước quan yếu nhằm giảm thiểu những biểu hiện của bệnh lòi dom . mặt khác , nên ăn đủ chất xơ và bổ sung đầy đủ nước.

   Không ăn thực phẩm cay

   Các loại thực phẩm cay có thể gây nên những thắc mắc về tiêu hóa, và thực hiện trầm trọng thêm trĩ . Trên thực tiễn , bạn sẽ có cảm giác nóng rát ở trực tràng .

   Đừng ngại đi du lịch

   Theo những nhà công nghệ , các thân thể người hoặc đi du lịch hay đổ lỗi bệnh trĩ là vì đi bộ nhiều, ngồi trên xe lâu. tuy thế , thực tế là mọi người thường xuyên bị táo bón trong lúc đi du lịch bởi họ uống rượu và ăn uống không điều độ. Họ có thể bị mất nước, stress khiến bệnh lòi dom phát triển . tại vì vậy, hãy uống thật nhiều nước trong lúc đi du lịch và cân nhắc đến việc bổ sung chất xơ nhằm giảm táo bón.

   Hãy nhanh chóng tới bác sỹ

   Theo các bác sĩ y tế, bất cứ ai bị chảy máu hoặc huyết trong chất thải thì nên tới những phòng khám chuyên khoa nhằm thăm khám chính xác bởi những triệu chứng của bệnh trĩ thường xuyên không khác ung thư đại lỗ môn . không những thế , các biểu hiện này kéo dài có khả năng là vì những nguyên do khác chẳng hạn như mụn cóc.

   Nguồn: http://anninhthudo.vn/doi-song/bi-benh-tri-dung-ngai-di-gap-bac-si/722846.antd

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...