Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Bác sĩ chữa bệnh ngoài da tại hà nội

  Share
   avatar

   số bài gửi : 15

   Points : 43

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-08

   #1

    on Tue Apr 11, 2017 10:58 am

   chào tất cả mọi người! e tên là Hiệu. cách đây 2 năm, e có bị ngứa ở đầu, khi gãi có rất nhiều những mảng trắng rơi xuống như kiểu gầu ấy. e cứ nghĩ là gầu nên chỉ gội đầu trị gầu thông thường, nhưng sau 1 tgian dài thì do e ngứa quá nên e gãi nhiều nên da đầu e bị chảy máu. E có đến nhiều phòng khám tư và có cả bệnh viện da liễu trên hà nội nhưng chẳng ăn thua gì cả.
   e search trên mạng thì có cô phượng ở 29 ngõ 165 dương quảng hàm chuyên điều trị các bệnh ngoài da bằng thuốc đông y. trước đó thì e có tìm hiểu về cô phượng trên mạng thì có nhiều phản hồi tốt lắm, e cũng có ghé qua fb của cô nữa nên thấy tin tưởng lắm.
   đây là fb của cô cho mọi người tiện theo dõi: https://www.facebook.com/nguyenphuong.ly.923?fref=ts
   e đến đây khám và điều trị như những gì được biết. sau 2 tháng điều trị thì tình trạng ngứa đã giảm rõ rệt luôn, chỉ còn 1 số vảy trắng vẫn còn. hết liệu trình 3 tháng thì gần như mình đã khỏi hoàn toàn.
   sau đấy thì mình duy trì thuốc uống, k bôi nữa và từ đó đến giờ cũng đã hơn 2 năm rồi, bệnh của mình không thấy bệnh tái phát nữa.
   mình thấy nhiều người hay kêu chữa các bệnh ngoài da mãi k khỏi cho dù đến cả viện da liễu. vì vậy mà mình quyết định chia sẻ với các bạn chỗ cô phượng điều trị rất tốt.
   hi vọng sẽ giúp được mọi người.
   fb cá nhân của cô: https://www.facebook.com/nguyenphuong.ly.923?fref=ts và sđt: 0977.016.899 là số di động của cô

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...