Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Ngạt thở vì cảnh xếp hàng chữa bệnh ngoài da

  Share
   avatar

   số bài gửi : 3

   Points : 9

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-13

   #1

    on Thu Apr 13, 2017 10:21 am


   Tôi là tuấn anh, tôi thấy rất nhiều người trên diễn đàn hỏi về cách điều trị các bệnh ngoài da và bác sĩ nào điều trị bệnh ngoài da tốt nhất. Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ với mọi người câu chuyện điều trị bệnh ngoài da do gen di truyền trong gia đình tôi.
   Cách đây khoảng vài năm, tôi cũng không nhớ chính xác là năm nào, nhưng cũng gần 5 năm rồi thì phải. Lúc đầu là tôi chỉ bị ngứa nhẹ ở vùng đầu, vì cứ nghĩ trời nóng nên mồ hôi ra thì ngứa, lát gội sạch đi thì ksao cả. Tôi gội bằng nước mát không thì không sao nhưng cứ mỗi lần dùng dầu gội Clear Men thì đầu bắt đầu ngứa. Lúc đó tôi cứ tưởng là do dầu gội nên đổi sang Romano để gội thì tình trạng ngứa càng dữ dội hơn.
   Tôi bảo mẹ xem tình trạng trên như thế nào thì mẹ bảo gội bằng nước bồ kết là sẽ khỏi, Tôi cũng gội bồ kết trong khoảng hơn 1 tuần thì cũng đỡ thật.
   Nhưng sau đấy tôi ngừng tôi k gội bồ kết nữa thì một lại ngứa, lần này ngứa dữ dội hơn. Tôi bảo mẹ tôi đưa đi viện khám thì lúc này do gãi nhiều nên da đầu tôi bị trầy xước và 1 số chỗ bị chảy máu.
   Bác sĩ cho tôi xét nghiệm và kết luận tôi bị nấm da đầu và cần phải điều trị ngay nếu không một tgian nữa tóc sẽ dụng thành nhiều mảng.
   Tôi sợ quá nên bảo bác sĩ kê đơn thuốc cho dùng nhưng 2 tháng rồi 4 tháng dùng thuốc bệnh của tôi vẫn không khỏi. Lúc bôi thuốc thì đỡ mà ngừng thì lại ngứa nên tôi cứ bôi thuốc hoài.
   Tình trạng lúc bôi thuốc thì ksao nhưng dừng thuốc cái thì ngứa kinh khủng khiếp luôn, đặc biệt là tôi thấy tóc rụng nhiều hơn rồi.
   CƠ DUYÊN MAY MẮN CỦA TÔI....
   Thấy như vậy tôi chạy đi tìm mẹ tôi, thì thấy đang ngồi bên nhà chị hàng xóm. Nghe tôi nói như vậy thì chị có hỏi làm sao và tôi cũng trả lời. Chị thốt lên rằng đúng kiểu của chị ngày trước thậm chí chị còn nặng hơn cơ, tóc đã rụng thành từng mảng, nhưng đến bây giờ chị cũng đã khỏi bệnh từ lâu lắm rồi.
   Tôi hỏi chị cách điều trị thì chị bảo sử dụng thuốc của bác sĩ phượng trên hà nội. tôi mừng quá liền bảo chị đưa lên chỗ bác sĩ khám.
   Ngày tôi lên khám, bác sĩ vẫn nhận ra chị. bác sĩ tiến hành khám và kết luận tôi bị nấm da đầu và viêm da dầu ở trên mặt. Cắt thuốc của bác sĩ hết gần 3 triệu, tôi kiên trì sử dụng gần 3 tháng thì tình trạng ngứa không còn, tóc k còn rụng nhiều như trước nữa.
   trong quá trình điều trị, cô phượng vẫn thường gọi điện và inbox fb cho tôi để hỏi thăm tình hình bệnh. tôi chưa bao giờ thấy bác sĩ nào lại nhiệt huyết đến nthe
   Tôi kiên trì đến tháng thứ 4 thì tôi ngưng dùng thuốc bôi và chỉ duy trì thuốc uống vì bác sĩ bảo thuốc này rất tốt cho hệ miễn dịch nên tôi vẫn duy trì.
   Từ đó đến bây giờ, cũng đã nhiều năm trôi qua, tình trạng nấm da đầu của tôi cũng không còn nữa.
   Đó là chia sẻ rất chân thành của tôi về bác sĩ phượng điều trị bệnh nấm da đầu cho tôi. đời tôi quả là may mắn khi gặp được bác sĩ phượng.
   Tiện đây tôi cũng xin để lại fb cá nhân của cô phượng cho những ai cần: https://www.facebook.com/nguyenphuong.ly.923
   Còn số điện thoại thì lâu rồi nên mình cũng không nhớ, chỉ còn fb của cô vẫn đang trong dsach bạn bè nên mình biết thôi
   Chúc mọi người luôn vui khỏe nhes~


   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...