Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] Cách giúp trẻ ăn ngon miệng khắc phục 2 nguyên nhân biếng ăn

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-15

   #1

    on Fri Apr 21, 2017 1:48 pm

   Hai nguyên nhân giúp các mẹ hiểu hơn về tình trạng trẻ biếng ăn phổ biến hiện nay. Chúng ta cần có những cách nào giúp trẻ ăn ngon miệng khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất để con lớn khỏe không chậm cân chậm chiều cao? Tham khảo bài dưới đây nhé!   Tâm lý là yếu tố gây ảnh hưởng nặng tới vấn đề trẻ biếng ăn

   Tình trạng trẻ quấy khóc về đêm thường gặp ở những con hay hờn dỗi, dễ khóc, dễ xúc cảm.

   Nguyên nhân trẻ em biếng ăn do thay đổi môi trường, giờ ăn, nơi ăn, người cho ăn, nhất là khi con phải xa mẹ dễ gây sang chấn tinh thần làm con không muốn ăn.

   Những bé là con một hoặc con út thường được bố mẹ quá nuông chiều, hoặc bắt ép ăn gây tâm lý sợ hãi khi ăn.

   Một số nguyên nhân biếng ăn ở trẻ em và chậm tăng cân là do thái độ cư xử của bố mẹ lạnh nhạt với con hoặc quát mắng, dọa dẫm con trong khi ăn gây ức chế sự thèm ăn.

   Sinh lý dẫn tới trẻ có cảm giác biếng ăn

   Con mọc răng thường hay quấy khóc về đêm, khó chịu và chán ăn, nhất là lần mọc răng đầu tiên. Hiện tượng chán ăn ở trẻ em xuất hiện trong vài tuần và hết khi răng mọc. Đây chỉ là triệu chứng nhất thời không cần điều trị.

   Một guyên nhân biếng ăn ở trẻ em là do con bị tưa miệng, viêm loét lưỡi không muốn ăn vì sợ đau. Con bị ho nhiều sợ ăn vào sẽ kích thích ho.

   Cách giúp trẻ ăn ngon miệng đó là sử dụng sản phẩm giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng hấp thu, giúp con mau lớn khi hệ tiêu hóa con non nớt không có khả năng hấp thu tốt nhất. TRẻ biếng ăn sẽ được cải thiện tình trạng nhờ sử dụng điều nguyên tán. Với thành phần thảo dược mẹ chẳng phải lo cứ cho con uống giúp bổ sung dinh dưỡng và khắc phục lười ăn.


   _________________
   Nhiều bà mẹ đặt câu hỏi cho chương trình Tại sao trẻ biếng ăn?

   Truy cập http://nhatnampharma.vn/ để xem câu trả lời hay nhất.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...