Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] Dấu hiệu và cách giúp cho trẻ biếng ăn ngon miệng trở lại

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-15

   #1

    on Tue Apr 25, 2017 2:49 pm

   Nhiều vô kể những nguyên nhân gây ra tình trạng trẻ biếng ăn ở độ tuổi nhỏ. Trong đó có một nguyên nhân vô cùng phô biến đó là do thiếu Kẽm trong thực phẩm. Nhưng sao biết được cách nhận biết chính xác giúp trẻ ăn ngon miệng mau chóng trở lại hãy xem các dấu hiệu nhận biết dưới đây nhé!   Kẽm là một trong những khoáng chất có vai trò quan trọng với cơ thể. Kẽm tham gia vào thành phần của các enzym trong cơ thể. Nó không chỉ giúp hoàn thiện, tăng cường hệ thống miễn dịch mà còn giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường vị giác của trẻ nhỏ.

   Những dấu hiệu cho thấy trẻ biếng ăn do thiếu Kẽm
   – Trẻ ăn kém, rất lười biếng ăn kèm theo chậm phát triển: Biểu hiện dễ nhận thấy nhất ở trẻ đang  thiếu kẽm là không có cách giúp trẻ ăn ngon miệng trở lại, vị giác bất thường, tóc rụng, tiêu chảy kéo dài, chậm phát triển.

   – Trẻ thấp còi, hay ốm vặt, biếng ăn: Không chỉ có vậy, kẽm còn là vi chất cần thiết cho hệ thống miễn dịch và phát triển chiều cao nên nếu cơ thể thiếu kẽm bé sẽ thấp còi, giảm chức năng miễn dịch nên trẻ hay ốm vặt cũng là một trong những biểu hiện cho thấy cơ thể bé đang thiếu sắt.

   – Trẻ hay nổi cáu, ngủ không yên giấc: Thiếu kẽm sẽ khiến việc vận chuyển canxi vào não không được đảm bảo. Điều này khiến trẻ thường có các dấu hiệu rối loạn tinh thần như hay nổi cáu, quấy khóc nhiều, đêm ngủ không yên giấc, biếng ăn,…

   Nên bổ xung bao nhiêu Kẽm và bằng cách nào?
   Có nhiều công trình nghiên cứu về sự hấp thụ kẽm ở cơ thể trẻ biếng ăn cũng như vai trò quan trọng của kẽm đối với thần kinh, cơ bắp, sức khỏe của trẻ. Theo đó để cơ thể bé phát triển khỏe mạnh, mỗi ngày trẻ cần bổ sung lượng kẽm như sau:  trẻ dưới một tuổi vào khoảng 5mg/ngày, ở trẻ 1 – 10 tuổi khoảng 10mg/ngày, thanh thiếu niên và người trưởng thành khoảng 15mg/ngày đối với nam và 12mg/ngày đối với nữ.

   Điều nguyên tán với thành phần nguồn gốc thảo dược quý hiếm là cách giúp trẻ ăn ngon miệng tốt nhất. Sản phẩm là hỗ trợ chức năng tăng cường hệ tiêu hóa trong khi cơ thể bé còn chưa phát triển đầy đủ để giúp máy tiêu hóa hoạt động hấp thu tốt hơn con ăn khỏe hơn và phát triển toàn diện do được hấp thu mạnh mẽ


   _________________
   Nhiều bà mẹ đặt câu hỏi cho chương trình Tại sao trẻ biếng ăn?

   Truy cập http://nhatnampharma.vn/ để xem câu trả lời hay nhất.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...