Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Phòng khám Nam Khang Hà Nội cứu chữa bệnh viêm quy đầu

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-26

   #1

    on Wed Apr 26, 2017 9:20 am

   Như hiện nay, có rất nhiều người đã nhầm lẫn và điều trị bệnh viêm quy đầu như các bệnh xã hội khác, trung quy cũng vì bản thân họ không có những kiến thức đầy đủ về bệnh xã hội.

   Thông thường nam giới khi lặp gia đình một thời gian không có con họ không bao giờ nghĩ mình đang có dấu hiệu tinh trùng yếu mà cứ tưởng là do quan hệ không đúng cách không đúng thời điểm rụng trứng hoặc do một trong 2 người đang mắc bệnh, nhiều nam giới còn cho rằng nguyên nhân là do nữ giới gây nên

   [ Tự thuật của bệnh nhân] : Bắt đầu từ năm ngoái, bộ phận bên dưới bắt đầu ngứa rát, có vệt đỏ, lúc đó tôi nghĩ có phải mình đã bị bệnh xã hội không, nhưng tôi lại không dám đi bệnh viện khám, chỉ ra tiệm thuốc gần nhà mua ít thuốc để uống. Tôi nghĩ đó là bệnh xã hội không có cách nào chữa khỏi, tôi cứ không ngừng mua thuốc, uống thuốc, lượng thuốc cứ thế tăng dần, chính vì thế mà bắt đầu xuất hiện vấn đề sinh lý, từ đó áp lực tâm lí của tôi tăng lên, vẫn do dự không biết có nên đi bệnh viện khám không, nhưng sợ đi khám lại không chữa được, còn bị mất mặt. Cứ như thế, tâm lí ngày càng nặng nề. Nếu cứ tiếp tục như thế này, bản thân suy sụp mất, chính vì vậy tôi quyết định đến bệnh viện khám, xem có hiệu quả không, chính vì thế mà tôi đến phòng khám nam khang Hà Nội.

   Kết quả kiểm tra tất cả là do viêm quy đầu gây ra.

   Khi đến phòng khám nam khoang Hà Nội anh Quân nói với chuyên gia về những bất an của mình, đầu tiên chuyên gia thực hiện kiểm tra cho anh Quân, phát hiện đầu khấc bao quy đầu có mùi hôi khó chịu. Niêm mạc có những vệt đỏ, lở loét cục bộ, bên ngoài đầu niệu đạo bị đỏ, máu và nước tiểu bình thường, bôi chất tiết dịch để kiểm tra khoang bao quy đầu, kết quả cho thấy bộ phận quy đầu có một lượng nấm mốc lớn, mà da quy đầu quá dài. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra tình trang này của anh Quân do da bao quy đầu quá dài dẫn đến tình trạng viêm quy đầu, chứ không phải là do anh mắc bệnh xã hội và sau khi xét nghiệm kết quả cũng cũng giống với phần chuẩn đoán ban đầu của chuyên gia.

   Lúc này anh Quân thở phào nhẹ nhõm. Anh nghe nói viêm quy đầu chỉ là do bệnh nhiễm trùng đường niệu, chỉ cần điều trị một cách khoa học là hoàn toàn có thể điều trị khỏi.

   Đặt hẹn qua mạng, giúp anh Quân tìm lại sức khỏe của mình.

   Khi đặt hẹn khám qua mạng anh Quân phát hiện khi đặt hẹn qua mạng rất tiện lợi mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về chi phí từ các hoạt động ưu đãi của phòng khám. Anh Quân vui mừng thốt lên: “ lần này không những có thể chữa khỏi bệnh, mà lại còn tiết kiệm được tiền. Thật không phí công đến đây để khám chữa.” Thông qua hoạt động ưu đãi nhận ưu đãi chi phí để khám chữa khỏi bệnh của mình, anh Quân nói: “ Bây giờ tôi rất tin tưởng phòng khám nam khang Hà Hội, bởi vì các bác sỹ ở đây đã điều trị khỏi bệnh của tôi, mà còn rất tiết kiệm nữa!”


   Liên hệ phòng khám
   Số điện thoại liên lạc:1800 - 6181(Miễn phí) 043-9656999
   hoặc đặt lịch trên website : http://phongkhamnamkhang.com/

   Địa chỉ: Số 193C1 Bà Triệu Hoàn Kiếm Hà Nội

   Nguồn: http://phongkhamnamkhang.com/phong-kham-nam-khang-ha-noi-cuu-chua-benh-viem-quy-dau-cua-toi-18.html

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...