Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] Chúng ta nên làm gì khi thấy trẻ có dấu hiệu biếng ăn

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-15

   #1

    on Wed Apr 26, 2017 3:27 pm

   Dấu hiệu biếng ăn không phải mẹ nào cũng dễ nhận biết. Và phải làm gì khi trẻ biếng ăn lại là điều khó khăn hơn bao giờ hết nếu mẹ là người mới bước vào công cuộc chăm con lớn lao. Vậy chúng ta nên làm gì để khắc phục khi thấy trẻ có dấu hiệu biếng ăn? Cùng xem nhé!   Cách giúp trẻ ăn ngon miệng lúc này là sử dụng sữa tươi cung cấp dinh dưỡng cần thiết, để bé không bị sụt cân, chậm phát triển...

   Trong sữa tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như:

   – Nước: Trong sữa tươi, nước chiếm khối lượng cao nhất, khoảng từ 85%- 90%. Nước trong sữa tươi giúp trung hòa các thành phần dinh dưỡng có trong sữa, lượng nước trong sữa có thể bay hơi dưới tác động của nhiệt độ.

   – Protein: Trong sữa tươi có một lượng protein và calories tương đối cao. Ngoài ra còn có thêm thành phần canxi, magie, photpho…

   – Chất béo: Trong sữa tươi có một lượng chất béo tương đối dồi dào, tốt cho sự phát triển của não bộ, tạo các mô trong tế bào, hỗ trợ ổn định hệ mạch.

   – Chất đạm: Loại đạm trong sữa chủ yếu là đạm whey, một loại đạm bị đông lại dưới tác động của nhiệt độ. Lượng đạm cũng như protein có trong sữa có giá trị sinh học cao, cung cấp lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

   – Carbohydrates: Trong sữa tươi có chứa một lượng đường tự nhiên nhất định dưới dạng Carbohydrates. Đường lactose hấp thụ calci và phospho và sự tổng hợp các vitamin B tổng hợp trong ruột non cho cơ thể. Do vậy, lượng đường trong sữa vừa cần có môi trường để tiêu hóa, vừa hỗ trợ cho hệ tiêu hóa ở trẻ cách giúp trẻ ăn ngon miệng.

   – Khoáng chất: Trong sữa có thành phần các dưỡng chất phong phú, trong đó có khoáng chất Canxi, Magie, sắt,… Giúp hệ xương chắc khỏe, dẻo dai, đồng thời giúp răng chắc khỏe.

   – Vitamin: Ngoài những dưỡng chất trên, trong thành phần dinh dưỡng của sữa có nguồn vitamin phong phú, đó là các nhóm: vitamin A, vitamin B, vitamin B2, vitamin B12, … giúp phát triển thị lực, hỗ trợ phát triển não bộ, thúc đẩy tiêu hóa, kích thích vị giác, ăn ngon miệng, ngủ ngon.

   Làm gì khi trẻ biếng ăn hãy dùng điều nguyên tán với nguồn gốc thảo dược tăng cường hấp thu cách giúp trẻ ăn ngon miệng. Khi hệ tiêu hóa của bé còn đang hoàn thiện việc nạp dưỡng chất hấp thu còn rất kém vì thế điều nguyên tán sẽ giúp tăng cường hỗ trợ đảm nhiệm việc hấp thu tốt hơn dễ dàng hơn khi ăn cho trẻ phát triển một cách toàn diện.


   _________________
   Nhiều bà mẹ đặt câu hỏi cho chương trình Tại sao trẻ biếng ăn?

   Truy cập http://nhatnampharma.vn/ để xem câu trả lời hay nhất.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...