Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Làm răng sứ có đau không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 19

   Points : 57

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-22

   #1

    on Fri Apr 28, 2017 10:27 am

   Không ít người vẫn mặc định suy nghĩ: Làm răng thường bị đau và chảy máu, bọc răng sứ cũng không là ngoại lệ. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại thì sẽ có thể được khắc phục tới 90%. Câu hỏi bọc răng sứ có đau không được giải quyết bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại hiện nay.

   Xem thêm: http://lamrangsu.com.vn/rang-toan-su-diamond-co-ben-khong/

   1. Thực tế thì bọc răng sứ có đau không?
   Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ dù trước kia hay theo cách mới đều cần phải qua các bước cơ bản. Việc mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho chụp răng sứ là bắt buộc. Xong mài theo tỷ lệ nào chỉ có bác sỹ mới có thể quyết định trên tinh thần hạn chế tối đa xâm lấn răng thật và làm sao giải quyết được câu hỏi bọc răng sứ có đau không là vấn đề nan giải.

   [IMG]
   Liệu bọc răng sứ có đau không?

   Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ lo lắng khi lựa chọn chính xác địa chỉ nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi, công nghệ bọc răng sứ tiên tiến.

   Theo chuyên gia răng sứ, với công nghệ bọc răng CT 5 chiều hiện đại khi áp dụng sẽ sử dụng máy mài tự động cực nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca bọc răng cũng như hạn chế cảm giác ê buốt. Kỹ thuật này giảm thiểu được ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “bị mài răng” của bệnh nhân sẽ được rút ngắn tối thiểu.

   Xem thêm: http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-toan-su-diamond-duoc-bao-nhieu-nam/
   2. Làm răng sứ có gây nên biến chứng nào không?
   Kỹ thuật bọc răng sứ về cơ bản là tạo ra một chụp răng bọc lên trên cùi răng thật. Yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi:

   ☑ Mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm cả 5 mặt răng, giúp răng sứ trùng khớp với mô răng thật.

   ☑ Răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật viên chế tác răng sứ tại nha khoa đó.

   ☑ Đồng thời chất liệu chụp răng nên là sứ không kim loại như răng sứ E.Max, Cercon.

   Khi đó kỹ thuật bọc răng đảm bảo tốt, thì các vấn đề biến chứng có thể loại trừ, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không cộm cấn khó chịu khi ăn nhai.

   Xem thêm: http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-diamond-o-dau-tot-nhat/

   Bọc răng sứ không đau, không biến chứng khi thực hiện đúng kỹ thuật

   3. Bọc răng sứ có gây chảy máu như bạn nghĩ ?
   Bọc răng sứ không gây chảy máu bởi việc này chỉ tác động tới phần cứng của răng, không tổn thương tới các tổ chức quanh răng, đặc biệt là lợi (nướu). Bởi vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ có thể xảy ra khi kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến phần chân răng và lợi quanh răng.

   Trong những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng, buộc bác sỹ phải tiến hành hỗ trợ điều trị trước thì việc phải tác động tới vùng lợi mới xảy ra. Khi đó, có thể chảy máu nhưng với lượng rất ít và sẽ được cầm máu ngay tức thì.

   4. Bọc răng sứ tại Nha khoa mọi vấn đề trên đã được giải quyết
   Trên thực tế, bọc răng sứ có đau không, có gây biến chứng gì không sẽ không phải là lo ngại của bạn khi lựa chọn đúng nha khoa và chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín để bạn có thể tin cậy.


   Công nghệ bọc răng sứ CT5 chiều được ứng dụng thành công cho nhiều bệnh nhân

   Khi bọc răng sứ tại, bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp. Đồng thời thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế bao gồm các bước:

   ✿ Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

   Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, nếu phát hiện ra bất kỳ bệnh lý gì sẽ thực hiện hỗ trợ điều trị trước khi bọc răng sứ. Bởi chỉ khi răng miệng khỏe mạnh thì nỗi lo làm răng sứ có đau không mới được xóa bỏ.

   ✿ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

   Trước khi mài cùi răng, bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng để tránh vi khuẩn xâm nhập gây biến chứng. Sau đó gây tê để xóa bỏ cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình mài cùi.

   ✿ Bước 3: Lấy dấu hàm

   Với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, bệnh nhân được lấy dấu hàm bằng camera Omnicam về hình dạng và màu sắc của răng thật.

   ✿ Bước 4: Chế tác răng sứ

   Các thông số dấu hàm của bệnh nhân được gửi về cho Labo phân tích, từ đó chọn ra loại răng sứ phù hợp và chế tạo răng sứ.

   Việc này được tiến hành trong vòng 24h, răng sứ có ngay trong ngày giúp bệnh nhân không mất nhiều thời gian, thay vì ở một số nha khoa khác thời gian chờ lên đến hàng tuần, hàng tháng.

   ✿ Bước 5: Lắp thân răng sứ và hẹn lịch tái khám

   Răng sứ được chế tạo xong, bác sĩ thực hiện lắp răng sứ và hoàn thành phục hình cho bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân được tư vấn cách chăm sóc răng sứ và hẹn lịch tái khám.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...