Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] Tại sao con trẻ lại biếng ăn hả các mẹ - chính vì mẹ đấy nhé!

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-15

   #1

    on Fri Apr 28, 2017 2:51 pm

   Tại sao trẻ biếng ăn? Bời vì ba mẹ thường cho trẻ ăn thả cửa đồ ăn vặt, kẹo, bánh, những thứ đồ ăn trước hoặc gần bữa ăn chính. Đây chẳng phải là cách tốt để giúp trẻ ăn ngon miệng mà lại càng gây ra tình trạng lười ăn ở trẻ.   Nhiều cha mẹ vẫn quan niệm, trẻ càng ăn nhiều càng dễ nuôi và nhanh lớn và không biếng ăn. Do đó, luôn cho trẻ ăn thả cửa đồ ăn vặt như bánh kẹo, bim bim, sữa chua, uống sữa tươi bất cứ lúc nào trẻ thích. Cho trẻ ăn vặt nhiều là thế nhưng đến bữa ăn chính, ba mẹ vẫn dùng mọi cách ép trẻ ăn hết cả chén cơm hay cháo đầy.

   Khi trẻ ăn không hết thì mẹ sẽ nghĩ rằng con đang bị biếng ăn mà không biết rằng điều này là do sai lầm của mẹ chứ không phải do bản thân trẻ. Dạ dày của trẻ vẫn còn khá nhỏ, chỉ chứa đựng được một lượng thức ăn nhất định nào đó thôi.

   Tại sao trẻ nhà lại biếng ăn do mẹ có cách chăm con chưa được tốt? Đúng một phần là như vậy, nhiều ba mẹ than phiền rằng trẻ lúc nào cũng biếng ăn thường có những vấn đề là cho con ăn vặt, ép con ăn hết, đi chơi xem tivi,... Những cách chăm sóc con như vậy thường rất dễ gây ra tình trạng trẻ ăn không ngon miệng, biếng ăn sẽ xảy ra khiến con không muốn ăn gì hết đôi khi còn sợ và trốn tránh.


   Điều nguyên tán với nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược cực quý hiếm giúp hỗ trợ hệ tiêu háo non ở trẻ một cách tốt nhất. Trẻ biếng ăn sẽ được kích thích ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng khiến con ăn ngon hơn mỗi ngày. Với cách giúp trẻ ăn ngon miệng này mẹ yên tâm con sẽ khỏe mạnh và phát triển vượt trội.


   _________________
   Nhiều bà mẹ đặt câu hỏi cho chương trình Tại sao trẻ biếng ăn?

   Truy cập http://nhatnampharma.vn/ để xem câu trả lời hay nhất.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...