Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Nhổ răng khôn có khó thực hiện không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 19

   Points : 57

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-22

   #1

    on Thu May 04, 2017 12:12 am

   Nhổ răng khôn có khó không tất cả đều phụ thuộc vào vị trí, hình dạng và thế mọc của răng khôn. Bởi vậy, có những ca nhổ răng khôn đơn giản như nhổ răng bình thường nhưng cũng có ca nhổ răng khôn phức tạp hơn và phải phẫu thuật sâu mới lấy được răng khôn ra.
   [IMG]
   Như vậy, mức độ khó dễ của ca nhổ răng khôn do chính chiếc răng khôn của từng người quy định. Khi thăm khám, chụp phim và phân tích kết quả phim chụp xong bác sỹ mới có thể khẳng định được chính xác ca nhổ răng khôn có khó không.

   Xem thêm: http://nhorangkhon.net/nho-rang-cua-ham-tren-co-nguy-hiem-khong/

   Việc chụp phim 3D sẽ giúp bác sỹ có thể xác định được chiếc răng nằm trong xương hàm như thế nào, mức độ sai lệch thế răng ra sao, có ảnh gì đến chân răng kế cận, có sát với dây chằng hay dây thần kinh trong xương hàm hay không?

   Nhổ răng khôn có khó không và có ảnh hưởng gì?

   Có nên nhổ răng khôn hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế

   Xem thêm:http://nhorangkhon.net/nho-rang-bi-chay-mau/

   Về vấn đề ảnh hưởng của nhổ răng khôn, điều này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sỹ hỗ trợ điều trị, đặc biệt là trong tình huống nhổ răng khó. Vì vậy, khi nhổ răng khôn, vấn đề quan trọng nhất là hãy nhổ răng ở địa chỉ nha khoa uy tín.

   Sở dĩ nhổ răng khôn có và phức tạp là do răng khôn thường có thể mọc bất thường. Nếu không đâm ngăng sang răng kế cận thì lại quay ngược vào trong. Đôi khi răng sẽ mọc thấp hơn bình thường, chỉ nhú 1 phần nhỏ thân răng lên khỏi nướu. Phức tạp hơn là răng khôn mọc ngầm ngay sát chân răng kế cận và sát ống dây thần kinh trong xương hàm. Khi đó nhổ răng khôn sẽ cần phải phẫu thuật sâu, đảm bảo không gây ra những ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe của người nhổ răng.

   Xem thêm: http://nhorangkhon.net/nho-2-rang-khon-cung-luc-co-sao-khong/

   Nếu ca nhổ răng thuận lợi thì sẽ hồi phục, liền thương rất nhanh. Thường sau nhổ răng khôn bạn chỉ gặp một số triệu chứng như tê môi, nướu. Vì trong khi thực hiện bạn được gây tê tại chỗ nên không thấy đau. Sau khi hoàn tất nhổ răng, thuốc tê tan hết bạn có thể sẽ thấy đau nhẹ. Bác sỹ sẽ kê toa thuốc hỗ trợ giảm đau cho bạn để có thể ăn uống được thuận lợi.

   Trong khoảng 1 tuần đầu bạn sẽ phải ăn cháo và thức ăn mềm, cẩn trọng trong ăn nhai vì bạn nhổ 2 răng khôn hai bên nên phải chuyển trọng tâm lực nhai ra các răng bên ngoài. Những vấn đề liên quan khác, bác sỹ sẽ tư vấn thật chi tiết cho bạn sau khi thực hiện nhổ răng xong.

   Đó cũng là những lưu ý cơ bản trong quy trình nhổ răng khôn an toàn thực hiện tại Nha khoa. Quy trình nhổ răng khôn được hỗ trợ bởi đầy đủ các thiết bị hiện đại, gây tê đảm bảo. Công nghệ Extra AS cũng sẽ khử khuẩn tối đa, giúp cho quy trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn, không lây nhiễm.

   Thực tế đã có nhiều ca nhổ răng khôn được thực hiện thành công tại Trung tâm, bao gồm cả những ca nhổ răng khó bởi Trung tâm có bác sỹ phẫu thuật hàm mặt giỏi, có thể thực hiện phẫu thuật nhổ răng thành công cho bạn nếu ca nhổ răng phức tạp, do đó bạn có thể yên tâm.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...