Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Cách chữa bỏng bô xe máy

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-04

   #1

    on Thu May 04, 2017 12:16 am

   thuốc trị bỏng bô- Nhắc tới bỏng bô xe máy, là hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng bỏng bô xe máy mang lại hậu quả về mặt thẩm mỹ mà rất lâu sau đó mới lành trở lại. Bỏng bô xe máy là vết thương nhẹ nhưng lại tổn thương dài lâu, nhất là làm mất mỹ quan, khiến nhiều người trở nên tự ti với những bộ đồ hàng ngày mình thường diện.
   Thời gian lành của một vết bỏng bô xe máy bị phồng bọng nước thường tầm khoản 15-30 ngày, nếu nhanh là do bạn có công thức chữa bỏng tốt, còn nếu không sẽ kéo dài cả tháng nhưng kèm theo vết da đen sạm cũng như vết sẹo lồi xấu xí.
   Có rất nhiều phương pháp chữa bỏng mà dân gian ta vẫn lưu truyền lại như dùng lòng trắng trứng hay dùng nước mắm,... những phương pháp này chưa từng được khoa học kiểm chứng nên không thể tin tưởng sử dụng. Nếu xảy ra hiện tượng bị bỏng bô, khuyến cáo đầu tiên cần sử dụng chính là sử dụng nước lạnh để hạ nhiệt độ của vết bỏng càng nhanh càng tốt. Hãy sử dụng những chai nước lọc trong các quán gần chỗ mình bỏng để giúp cho tế bào không bị tổn thương, hay hơn hết là ngâm vết bỏng trong khoảng 20 phút. Cần làm lạnh vết bỏng trong vòng 10 phút đầu tiền từ lúc bị bỏng và giữ trong nước lạnh trong vòng 20, nếu hơn 20 phút rất có thể làm hoại tử tế bào da.
   Sau đó, sử dụng dung dịch nước muối NaCl tại các hiệu thuốc bán để làm sạch hoàn toàn vết bỏng. Nếu vết bỏng có hiện tượng sưng phồng cần giữ cho bọng nước không bị vỡ, tuyệt đối không nên theo phương pháp dân gian trích võ bóng nước sẽ gây da non bị nhiễm trùng. Khi bọng nước bị vỡ hãy sử dụng ngay thuốc mỡ sinh cơ ông Thoàn Bỏng để thoa lên vết bỏng và tránh bụi bẩn. Ngày hai lần thay băng và bôi thuốc mỡ sinh cơ để đảm bảo cho da được phục hồi và tái tạo khỏe mạnh từng ngày.
   Thuốc mỡ sinh cơ ông Thoàn Bỏng mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tiện lợi dễ sử dụng như:
   – Làm dịu và lành nhanh vết thương nhanh nhờ các dược liệu như: nghệ, sáp ong, mỡ trăn… có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, tiêu độc.
   – Dịu mát, không gây xót, không dính thịt, nên không làm tổn hại mô cơ bên dưới, không để lại sẹo.
   – Thuốc rất dễ dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tiền sử bệnh án, người bệnh cũng không cần phải kiêng khem bất cứ loại thực phẩm nào.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...