Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Điều trị bệnh đau khớp với phương pháp " tiểu châm đao" cực kì hiệu quả

  Share
   avatar

   số bài gửi : 17

   Points : 51

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-06

   #1

    on Sat May 06, 2017 8:31 am

   Đau khớp gối là hiện tượng xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi. Bệnh xảy ra khi có những thương tổn ở vùng đầu gối khiến các cơ xương khớp vùng đầu gối không thể hoạt động bình thường. Cần nhận biết rõ về bệnh để tránh những biến chứng và những hậu quả đáng tiếc.

   1. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH ĐAU KHỚP GỐI
   - Đầu gối đau khi leo cầu thang
   - Đầu gối sưng to
   - Thấy cơn đau ở vị trí dưới xương bánh chè
   - Bạn nghe thấy tiếng lắc lắc, lục cục trong xương bánh chè
   - Mỗi sáng bạn thấy đơ cứng khớp rất nhanh
   - Bạn thấy cơn đau lan nhói khi bạn đi bộ hoặc chạy
   [​IMG]


   2. MỘT SỐ BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI
   Hiện nay, có rất nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị đau khớp gối, bệnh nhân phần nào cũng có thể tự áp dụng một số biện pháp dưới đây để hỗ trợ cho quá trình điều trị đau khớp gối :
   Chế độ ăn uống: người bệnh nên ăn nhiều các thực phẩm chứa hormone thực vật và có tính kháng viêm cao, như đậu tương, hoa quả, các loại dầu cá.
   Chế độ tập luyện: Cần tập thể dục thể thao hàng ngày như: đạp xe, chạy bộ, bơi… cần chú ý không vận động quá sức và thời gian tham gia tập luyện từ 20- 30p.
   Tự xoa bóp bấm huyệt :
   Tự xoa bóp bấm huyệt:
   Gập đầu gối lên xuống.
   Bấm vào chỗ lõm dưới xương bánh chè.
   Thở ra và bấm vào từ từ khoảng 5s.
   Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc nam hỗ trợ: Có thể uống nước cà gai leo, hoặc nước cây cỏ xước, hoặc có thể ăn thêm lá lốt.
   *Lưu ý : Các biện pháp trên chỉ có vai trò hỗ trợ cho quá trình điều trị đau khớp gối. Để điều trị đau khớp gối một cách dứt điểm, ngày nay, các bác sĩ tại Phòng khám An Thái thường sử dụng phương pháp " Tiểu châm đao " và đánh giá cao.

   [​IMG]


   3. LIỆU PHÁP " TIỂU CHÂM ĐAO " ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI KHỎI DỨT ĐIỂM,CỰC KÌ HIỆU QUẢ

   Tiểu châm đao: Phương pháp hỗ trợ điều trị nhắm vào đúng chỗ bị tổn thương, thoái hóa, các vùng gân, cơ, xương khớp, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh gai xương khớp, tổn thương sụn… Tiểu châm đao nhằm đưa các vị trí đã bị tổn thương về vị trí trạng thái ban đầu như trước, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép.. nên an toàn,hiệu quả, khiến bệnh khỏi lâu dài.

   Ưu điểm nổi trội :
   Trực tiếp tiến hành hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhằm vào nguyên nhân gây ra bệnh, nhiều bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần là đạt được mục đích điều trị
   Hiệu quả nhanh, không đau, không phải nằm viện, khỏi bệnh lâu dài
   An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
   [​IMG]


   Liệu pháp " tiểu châm đao " hiện nay đang được sử dụng rộng rãi phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Đây là phương pháp cực kì hiệu quả giúp điều trị đau khớp gối cực kì hiệu quả. Để được tư vấn hoặc biết thêm chi tiết, xem tại website : http://phongkhamanthai.vn/dieu-tri-dau-khop-goi-do-viem-thoai-hoa-khop-bang-lieu-phap-tieu-cham-dao/ hoặc gọi Hotline : 043.7379.064 - 096.227.064
   Với phương châm” tất cả vì sức khỏe của bạn” Phòng khám An Thái ( số 58 - Sơn Tây - Ba Đình - HN ) sẽ hỗ trợ chữa trị khỏi cho bạn các bệnh liên quan đến xương khớp, khi có các dấu hiệu liên quan đến bệnh, bạn hãy liên hệ để được khám chữa kịp thời, tránh các hậu quả đáng tiếc.
   Chúc bạn sức khỏe.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...