Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Các ưu nhược điểm của việc chữa trị bệnh trĩ bằng laser

  Share
   avatar

   số bài gửi : 38

   Points : 114

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-16

   #1

    on Tue May 09, 2017 4:31 pm   Có rất nhiều các phương pháp cắt bệnh lòi dom một trong các cách cắt trĩ kết quả được sử dụng cực kỳ nhiều đó là biện pháp cắt bệnh lòi dom bằng tia laser. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ Tư vấn tới các bạn những ưu nhược điểm của việc cắt trĩ bằng laser và giúp các bạn hiểu rõ hơn về chúng để có một chọn tốt nhất cho mình lúc làm chữa bệnh lòi dom .

   Ưu nhược điểm của việc cắt bệnh trĩ bằng laser   Có 3 biện pháp cắt trĩ laser được vận dụng cốt yếu là:

   1: Cắt trĩ bằng Laser co2
   Có 2 biện pháp cắt bệnh trĩ bằng cách này đó là biện pháp sử dụng những chùm tia laser co2 bé để cắt những bối trĩ và phương pháp dùng những chùm tia laser co2 lớn nhằm cắt những bối bệnh lòi dom dưới dạng thực hiện chúng bay hơi .

   Ưu điểm : Có độ chính xác và ít gây hại cho tổ chức lân cận nhờ giới hạn tia không xuyên thấu laser co2, do ít cần thuốc giảm đau đớn narcotic sau mổ và tỷ lệ bí tiểu sau mổ cũng thấp hơn.

   Nhược điểm : Dễ gây bỏng nếu những mô chữa chấp nhiều nước, có tỉ lệ hẹp trực tràng lên đến 3,4% và 1/3 các tình huống giải phẫu phải mổ tạo hình lại.

   2: Cắt trĩ bằng Laser ND:YAG (can thiệp trực tiếp)
   Là cách sử dụng tia laser tác động trực tiếp lên các bối trĩ và loại bỏ chúng.

   Điểm tốt : bệnh lòi dom được trị triệt đê ít bùng phát trở lại , cầm tiết (máu) tốt vết thương nhanh phục hồi , sau mổ 97% sau mổ những tình huống chỉ cần cho bệnh nhân giảm đau ằng Acetaminophen và chẳng ai bị bí tiểu.

   Nhược điểm : hiệu quả phục hồi đôi khi còn chậm trong vòng khoảng 30 – 90 ngày

   3: Cắt bệnh lòi dom bằng Laser ND:YAG (can thiệp gián tiếp)
   Là biện pháp cắt trĩ mà tia laser có chức năng xuyên thấu có tác động loại bỏ những bối bệnh lòi dom mà không trực tiếp tiếp xúc với những búi bệnh trĩ .

   Điểm hay : Với biện pháp này bệnh nhân sẽ có khả năng cầm máu cao vết thương nhanh phục hồi

   Nhược điểm : Tia xuyên thấu có ảnh hưởng sâu cần gây thương tổn tới những tế bào lân cận, dùng cách giải phẫu này thì độ chính xác không cao.

   Các để ý sau lúc cắt trĩ bằng laser
   Sau lúc cắt bệnh trĩ bằng laser có cực kỳ nhiều những câu hỏi các bạn cần quan tâm nhằm hiệu quả của cuộc phẫu thuật được như ý và không gây ra các biến trứng hoặc các viêm nhiễm .

   - Vệ sinh vết thương sạch sẽ giảm thiểu nhiễm trùng

   - Trong các tần đầu để ý ăn uống các đồ ăn lỏng ngay giải phẫu không ăn các đồ ăn khô cứng

   - Chẳng nhịn đi vệ sinh

   - Không rặn mạnh ki đi vệ sinh hoặc ngồi bồn cầu quá lâu

   - Chú ý thay đổi tư thế làm việc thường xuyên , không ngồi lâu hay lao động nặng nhọc gây lực ép cho phần ổ bụng

   - Xét nghiệm lại vết cắt sau phẫu thuật theo chỉ định của những y sĩ

   Ngoài những phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng tia laser những bạn có khả năng trị bằng các cách không giống như:

   - Cắt bệnh trĩ bằng biện pháp logo

   - Cắt bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

   - Cắt bệnh lòi dom bằng cách HCPT

   - Cắt trĩ bằng sóng cao tần

   Tùy từng điều kiện chân thực mà những bạn có thể lựa chọn cách cắt trĩ cho hợp lí với từng thân thể người và từng mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ .

   Hy vọng qua các Tư vấn ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được biện pháp cắt bệnh trĩ thật tốt phù hợp với mình. nếu những bạn có bất luận băn khoăn hay thắc mắc nào về bệnh lòi dom và phương pháp trị bệnh lòi dom hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hay đến tại phòng khám đa khoa thái hà số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội vhúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ những bạn.

   Nguồn: http://www.hssc.com.vn/threads/69600-mot-vai-uu-nhuoc-diem-cua-viec-chua-tri-benh-tri-bang-laser.html, http://realcom.vn/threads/70712-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-viec-dieu-tri-tri-bang-laser.htmlhttp://daynghephuminh.vn/threads/65852-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-viec-dieu-tri-benh-tri-bang-laser.html

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...