Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Các bài tập cơ bản giúp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm khỏi lâu dài

  Share
   avatar

   số bài gửi : 17

   Points : 51

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-06

   #1

    on Thu May 11, 2017 11:56 am

   Sau khi trải qua cơn đau cấp, người bệnh cần thực hiện các bài tập nhằm hỗ trợ điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm một cách hiệu quả. Bên cạnh các bài thuốc điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm, phương pháp tập luyện, vận động đúng cách là yếu tố không thể thiếu để có thể đẩy lùi bệnh mãi mãi.
   Xin giới thiệu 5 bài tập hỗ trợ điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm phù hợp với đa số người bệnh trong quá trình trị liệu ngay sau đây:

   BÀI TẬP 1
   Ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, người bệnh phình lồi đĩa đệm nên tập luyện bài tập nằm xấp như hình hướng dẫn ở trên. Ở vị trí này, phần thắt lưng sẽ cong tự nhiên như cấu tạo đường cong cột sống. Chú ý cong ở phần lưng và ưỡn về trước ở phần thắt lưng.
   Tác dụng: đẩy các đĩa đệm về trước, vào đúng vị trí giữa các đốt sống. Hầu hết các bệnh nhân áp dụng bài tập này trong quá trình điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm.

   BÀI TẬP 2
   Một bài tập nữa cũng góp phần trong quá trình điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm. Với bài tập này, bệnh nhân nằm sấp và nâng thân trước lên như hình minh họa, giữ khủy tay vuông góc với mặt đất. Mỗi lần nâng thân lên như vậy, giữ trong khoảng 5 giây, nâng người từ 6 -8 lần. Bệnh nhân có thể luyện tập cách nhau 2 tiếng trong suốt cả ngày.
   Nếu cơn đau giảm đi, không còn đau ở chân mà chỉ ở phần hông, đó là một sự thành công. Thậm chí kể cả cơn đau ở lưng nặng lên nhưng lại giảm đi ở chân, đó cũng là một sự tiến bộ báo hiệu bạn nên tập tiếp bài tập dưới đây. Còn trong trường hợp đùi và chân đau nặng hơn thì nên dừng bài tập lại ngay.

   BÀI TẬP 3
   Nằm sấp, chống hai tay dưới vai. Nâng thân trước cao hết mức có thể cho đến khi cẳng tay có thể duỗi thẳng ra. Từ phần hông trở xuống đặt thoải mái trên sàn. Giữ tư thế này trong 5 giây, nâng người như vậy từ 6-8 lần. Có thể tập bài tập chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng này nhiều lần trong ngày, mỗi lần tập cách nhau 2 tiếng.

   Điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng sóng cao tần radio
   Những bài tập trên chỉ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn mà thôi, không thể trị dứt điểm nếu không kết hợp với các phương pháp đặc trị khác. Vậy nếu không tập luyện mà vẫn muốn chữa khỏi bệnh thì sao? Liệu có cách nào hay không? Tại phòng khám An Thái, các bác sĩ điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng phương pháp " sóng cao tần radio "

   Xem chi tiết phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm tại : http://phongkhamanthai.vn/benh-phong-phinh-hay-loi-dia-dem-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua/

   Những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật phồng đĩa đệm bằng sóng radio đó là:
   Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.
   Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống,
   Không gây biến chứng.
   Không gây mê toàn thân.
   Không mất máu.
   Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 20 phút.
   Tỉ lệ thành công cao trên 90%.
   Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật..

   Bệnh nhân khi mắc chứng phồng, phình, lồi đĩa đệm tốt nhất là nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, áp dụng đúng các biện pháp chữa bệnh khoa học. Phòng khám An Thái Hà Nội – Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội là phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giúp cho quá trình điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về điều trị bệnh phông, phìn,lồi đĩa đệm cũng như những phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 043.737.9064 – 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...