Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Răng sứ lệch màu phải làm sao?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 19

   Points : 57

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-22

   #1

    on Sat May 13, 2017 12:16 am

   Răng sứ lệch màu, bị đổi màu không còn trắng sáng như lúc đầu thường là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng khi đã bọc sứ được một thời gian dài.

   Chia se cach bao quan rang su lau doi mau

   Chào bạn!

   Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

   Trong phục hình răng sứ có thể khắc phục được nỗi lo răng sứ lệch màu với răng thật, chỉ cần bạn được bác sỹ, các chuyên gia răng sứ phục hình bằng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo.

   Đã có hàng nghìn các phục hình răng sứ được hoàn thành tại Nha khoa và làm khách hàng hài lòng. Không chỉ vi răng chắc khỏe, ăn nhai tốt mà còn trông rất tự nhiện. Bản thân răng có hình thể tự nhiên và hài hòa màu với màu răng toàn hàm.

   cách vệ sinh răng bọc sứ   Để có thể tránh được tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật, cần đảm bảo đủ 3 yếu tố sau đây:

   – Loại sứ có nhiều cấp độ màu

   – Bác sỹ có khả năng phục hình giỏi và mắt thẩm mỹ cao

   – Kỹ thuật viên răng sứ lành nghề, điêu luyện

   Răng sứ kim loại có tốt không để trồng răng?

   Cả 3 yếu tố này hội tụ được đầy đủ sẽ giúp bọc mão răng không khác gì răng thật và không bị lệch màu với răng thật.

   Điều này đã được kiểm chứng thực tế trong quá trình ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều phục hồi răng cho phép tránh được tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật và mang đến hiệu quả thẩm mỹ răng với 4 ưu điểm sau đây:

   – Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

   – Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

   – Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

   – Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

   Nhờ có công nghệ này mà những răng sứ được phục hồi tại Trung tâm đều được khách hàng đánh giá cao.

   Với trường hợp phục hồi cụ thể của bạn, bác sỹ sẽ cho so màu răng thật với bảng màu răng để xác định cấp độ của màu răng tự nhiên. Trên cơ sở đó, sẽ lựa chọn ra loại phôi sứ có màu tương đồng để chế tạo răng.

   Vì thể bạn có thể yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật. Chiếc răng cửa bên của bạn sẽ được phục hồi lại thẩm mỹ và bền chắc.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...