Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Bọc sứ có hại, có ảnh hưởng sức khỏe không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 19

   Points : 57

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-22

   #1

    on Wed May 17, 2017 12:20 am

   Bọc răng sứ được biết đến như một giải pháp khắc phục tình trạng răng xỉn màu, sứ mẻ,... hiệu quả. Bên cạnh những lợi ích mang lại ở trên thì bọc răng sứ có hại hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng hay không?
   Xem thêm:
   http://suckhoerangmieng.oneminutesite.it/
   ​​
   Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc bọc răng sứ có hại không của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

   Bọc răng sứ có hại không, ảnh hưởng đến sức khỏe không?

   Bọc răng sứ giúp phục hình răng thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị sau bệnh lý viêm tủy, sâu răng… Hiện nay, phương pháp này đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Bản chất của bọc răng sứ là sử dụng thân răng sứ chụp lên thân răng thật nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho răng.

   Bọc răng sứ có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
   Bọc răng sứ sẽ là có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe khi xuất phát từ 3 nguyên nhân chính sau đây:

   Kỹ thuật mài răng không đảm bảo

   Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, thông thường là phần men răng và một phần của ngà răng. Việc mài cùi cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, thao tác cần cẩn thận, tỉ mỉ nếu không tác hại của mài răng sẽ rất dễ gây xâm lấn phần ngà răng nhạy cảm khiến răng ê buốt, lung lay và yếu dần đi
   làm răng sứ có hết hô không
   làm răng sứ có hết hô không

   Mài răng sẽ không hề bị ảnh hưởng xấu nếu như kỹ thuật mài là chính xác

   Chụp răng sứ thiết kế không chuẩn

   Một ca bọc răng sứ thành công yêu cầu chụp răng sứ phải được thiết kế chính xác, trùng khớp với răng thật để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai. Có trường hợp sau một thời gian bọc răng sứ mới băn khoăn bọc răng sứ có hại không? Tại sao khi ăn nhai lại bị cộm, đau và thậm chí là gây sưng lợi, sưng chân răng?

   Xem thêm:
   http://blog.ap.teacup.com/suckhoerangmieng/6.html
   ​​
   Chất liệu răng sứ không đảm bảo hoặc bệnh nhân bị dị ứng

   Chất liệu răng sứ không đảm bảo hoặc bệnh nhân bị dị ứng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn cơ thể. Vì thế, trước khi lựa chọn loại răng sứ thì bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc nếu bị dị ứng thì nên chọn loại răng sứ không kim loại như răng sứ Cercon, răng sứ eMax. Tuy nhiên, mức giá bọc răng sứ không kim loại sẽ cao hơn răng sứ kim loại.

   Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín để hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

   Với câu hỏi là bọc răng sứ có hại không thì xin khẳng định với bạn là không. Bởi đây là kỹ thuật nha khoa được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

   Như đã trình bày ở trên, các trường hợp gây tác động xấu đó chính là do quá trình làm răng, tay nghề của bác sỹ và chất liệu bọc răng sứ chưa bảo đảm. Quan trọng là bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi, kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến để đảm bảo an toàn, không biến chứng.

   Vì sao bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa được tin dùng?
   Khi lựa chọn Nha khoa với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cùng các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thì lo nghĩ bọc răng sứ có hại không của bạn sẽ được xóa bỏ.

   + Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân được bác sĩ thăm khám và tư vấn loại răng sứ phù hợp với mình, tránh trường hợp bị dị ứng, kích ứng do cơ địa.

   Việc bọc răng sứ có hại hay không sẽ không còn là vấn đề cần quan tâm nữa nếu bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đã thực hiện nhiều ca bọc sứ thành công.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...