Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Chứng bệnh herpes sinh dục có dễ lây lan không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 38

   Points : 114

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-16

   #1

    on Thu May 18, 2017 3:02 pm   Các mụn nước mềm mỏng , ngứa rát và dễ vỡ xuất hiện đâu đó trên thân thể làm cho cho bệnh nhân cảm giác rất khó chịu. thân thể người ta có thể cảm thấy ghê sợ với các triệu căn bệnh mụn rộp sinh dục gây nên . Nhiều cơ thể người vẫn vấn đề là mụn rộp sinh có dễ lây không ? Dưới đây sẽ là trả lời của những chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thái Hà .   Mụn rộp sinh dục có dễ truyền nhiễm chẳng ?

   Mụn rộp sinh dục cũng được coi là một bệnh xã hội bên rìa những bệnh khác như chứng bệnh lậu, giang mai , sùi mào gà … Tất cả những căn bệnh xã hội đều vô cùng dễ lây và chứng bệnh herpes sinh dục cũng không ngoại lệ.

   Theo các chuyên gia , herpes sinh dục có khả năng lây theo các con đường sau

   1. Truyền nhiễm qua sự tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân

   Bất kỳ một sự tiếp xúc nào với người bị mụn rộp sinh dục cũng đều có khả năng dẫn đến khả năng bị lây truyền căn bệnh . nguyên nhân thường gặp nhất và dễ lây nhất đó là quan hệ tình dục không an toàn. cơ quan sinh dục là nơi vô cùng nhạy cảm và cũng dễ bị thương tổn . lúc có sự cọ xát trực tiếp với khu vực da bị bệnh từ người khác biệt , nó sẽ dễ bị nhiễm căn bệnh theo.

   Ngoài quan hệ tình dục, nếu thân thể người thông thường có những tiếp xúc trực tiếp khác biệt với người bệnh mụn rộp thì cũng có khả năng bị lây nhiễm herpes sinh dục . Một cái bắt tay, một cái hôn hoặc sự tiếp xúc vô tình… nếu như bắt gặp nguồn căn bệnh thì nó đều trở thành tác nhân gây chứng bệnh .

   Cũng theo con đường này, khi mụn rộp bị vỡ, bị rỉ nước ra, nó có thể nhanh chóng lây truyền từ vị trí này đến vị trí khác biệt trên cơ thể của người bệnh .   2. Lây gián tiếp

   Ngoài con đường truyền nhiễm trực tiếp, herpes sinh dục con lây nhiễm theo qua những tiếp xúc trực tiếp. Việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân như quần áo, khăn mặt, khăn tắm, đồ trang điểm… hay các máy móc công cộng như bồn tắm, bồn cầu nhà vệ sinh… đều là các nguyên do dẫn đến nguy cơ lây chứng bệnh này.

   Như vậy, herpes sinh dục có khả năng dễ dàng lây nhiễm theo nhiều biện pháp khác nhau. khi phát chứng bệnh , nó hay làm cho cho người mắc bệnh cảm giác khó chịu. nếu như các mụn rộp bị trầy sớt, chảy nước thì nó Không chỉ thực hiện truyền nhiễm chứng bệnh sang các vị trí không giống mà còn có khả năng gây ra các thương tổn nhiễm trùng , ảnh hưởng đến thể chất của người mắc bệnh . Đặc biệt là ở đàn bà , nếu bị mụn rộp trong thời kỳ mang thai thì sẽ thực hiện ảnh hưởng đến thai nhi và ảnh hưởng đến việc sinh phồng .

   Tại vì vậy, lúc có các triệu chứng của herpes sinh dục , bệnh nhân phải đi khám và điều trị đúng lúc để tránh các biến chứng có khả năng xảy ra . Việc điều trị nên tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia chuyên ngành nhằm có được hiệu quả tốt nhất.

   Nguồn: http://suckhoegioitinh.net/mun-rop-sinh-duc-co-de-lay-khong.html, http://suckhoesacdep.net/threads/herpes-sinh-duc-co-de-lay-lan-hay-khong.484607/http://kolo.cz/clanek/herpes-sinh-duc-co-de-lay-khong/kategorie/cm-nang-sc-khe

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...