Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Các bệnh xã hội nguy hiểm phải phòng tránh

  Share
   avatar

   số bài gửi : 4

   Points : 12

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-25

   #1

    on Sat May 20, 2017 11:16 am

   Rất nhiều lần người vẫn nghĩ rằng những bệnh tình dục là bệnh của các người trưởng thành nhưng thực ra không phải. Trước tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng cao thì số bệnh nhân trẻ vị thành niên mắc các căn bệnh tình dục ngày càng tăng cao.
   Vậy bệnh hoa liễu là gì?
   Bệnh hoa liễu là từ sử dụng để chỉ những bệnh lây lan qua đường tình dục, có khả năng lây lan cao trong xã hội. đối tượng của các căn bệnh hoa liễu là cả nam lẫn nữ và không giới hạn đội tuổi nào.
   Có những căn bệnh xã hội nguy hiểm đến tính mệnh của mọi đối tượng như HIV. Nhưng đa phần các căn bệnh xã hội đều có thể trị triệt để nếu phát hiện sớm. bệnh hoa liễu không những gây rắc rối tới đời sống sinh hoạt của mọi người hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, làm cho người bệnh cảm giác mặc cảm,.. Thế nên việc có phổ biến những kiến thức về những căn bệnh xã hội này là cần để mọi người có thể phòng ngừa . Hạn chế các căn bệnh hoa liễu này lây lan ra công động nhiều lần nhất có thể. những căn bệnh tình dục tập trung tại Việt Nam bây giờ là:


   1. Bệnh sùi mào gà
   Căn bệnh sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục do virus HPV gây ra . căn bệnh tập trung tại nam và nử tuổi từ 20 tới 25. căn bệnh có thể truyền nhiễm qua rất nhiều lần con đường như quan hệ không an toàn, tiếp xúc với vết thương hở của người hoặc lây lan một biện pháp gián tiếp như dùng chung khăn tắm, quần áo với người bệnh mắc bệnh .
   Bệnh [url="http://pkbenhxahoi.vn/benh-sui-mao-ga-la-gi-hinh-anh-minh-hoa-12WEF9E0.html"]sùi mao ga[/url] nếu không nên phát hiện và trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng nguy hại . những biến chứng mà bệnh có thể gây ra là: chảy máu, cản trở giao hợp , ung thư tử cung,..


   2. Bệnh lậu
   Căn bệnh lậu bởi virut lậu tạo ra . căn bệnh truyền nhiễm do con đường giao hợp không an toàn, tiếp xúc với dịch hay máu của bệnh nhân , vết thương hở,.. các người có rất nhiều lần bạn tình , đời sống tình dục càng phức tạp thì nguy cơ mắc phải lậu càng cao. hậu quả của căn bệnh này là vô sinh, chửa Cùng với tử cung,.. benh lau giang mai la gi, biểu hiện như thế nào?
   3. Bệnh giang mai
   Căn bệnh giang mai bởi virut giang mai gây ra . Con đường chính lây lan bệnh giang mai là qua đường tình dục, bệnh cũng có thể lây lan từ mẹ sang con. căn bệnh giang mai là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm , độ nguy hiểm của nó chỉ đứng sau bệnh HIV. căn bệnh có thể dẫn đến các hậu quả như viêm tủy sống, tê liệt toàn thân,.. thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Rất may mắn là căn bệnh giang mai có thể chữ triệt để nếu bệnh nhân nhận ra ở liệu trình đầu và chữa trị kịp thời. Chi phi chua benh giang mai bao nhiêu tiền?


   4. Mụn nhọt rộp sinh dục
   Căn bệnh nhọt rộp sinh dục bởi virus HSV tạo nên . căn bệnh luôn lây lan từ người này qua người bệnh không giống thông qua còn đường tình dục không an toàn, hay vì vết thường hở của người lành tiếp xúc với dịch của người bệnh . người có thể dùng thuốc để chữa bệnh nhưng những loại thuốc này chỉ có tác dụng loại bỏ các biểu hiện bên Bên cạnh của căn bệnh chứ không thể tiêu diệt được virus tồn ở trong cơ thể bệnh nhân.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...