Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Kinh nghiệm điều trị đau khớp gối bằng một số mẹo dân gian

  Share
   avatar

   số bài gửi : 17

   Points : 51

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-06

   #1

    on Sun May 21, 2017 9:54 am

   Không chỉ những người cao tuổi gặp phải chứng đau xương khớp mà ở một số người mắc phải bệnh xương khớp điển hình như: Viêm khớp dạng thấp, bệnh đau lưng, thoái hóa khớp…Các bệnh xương khớp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bệnh nhân. Cùng tìm hiểu một số mẹo và phương pháp điều trị đau khớp gối tại nhà với những nguyên liệu quen thuộc không ngờ. Hãy tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé!

   1. Điều trị đau khớp gối bằng mẹo dùng lá ngải rang muối chườm nóng
   Với công thức muối trắng và ngải cứu rang muối rồi đem chườm nóng được xem là biện pháp hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhanh và an toàn nhất lại ít tốn kém nhất. Các chất có trong lá ngải cứu cùng hơi nóng giúp cơn đau giãn ra không còn làm bệnh nhân khó chịu nữa. Đối với những người cao tuổi thì có thể ứng dụng để giảm mỏi khớp cũng như phòng cách bệnh xương khớp thường gặp.

   2.Điều trị đau khớp gối bằng muối và gừng
   Gừng có tính ấm, vì vậy khi dùng gừng để giảm đau sẽ giúp cơn đau nhanh chóng ta biến. Bạn có thể làm tương tự như cách ở trên đó là dùng gừng sao vàng cùng muối đắp lên vết thương.

   3. Dùng cỏ trinh nữ điều trị đau khớp gối
   Thêm một nguyên liệu có thể điều trị đau khớp gối nữa mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là cây cỏ trinh nữ. Bạn có thể dùng rễ của cây trinh nữ sau đó bạn đem thái mỏng rồi tẩm với rượu trắng rồi đem đi sao trên lửa nhỏ, tới khi có mùi thơm thì dừng lại. Cho tiếp vào khoảng 3 bát nước rồi sắc nhỏ lửa cho tới khi cạn còn 1 chén nước thì dừng lại. Bạn đem uống làm 2 lần trong ngày . Các mẹo chữa trên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị đau khớp gối. Để điều trị đau khớp gối một cách triệt để, bạn nên điều trị theo phương pháp tiểu châm đao.

   Điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao
   Xem chi tiết điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao tại : http://phongkhamanthai.vn/dieu-tri-dau-khop-goi-do-viem-thoai-hoa-khop-bang-lieu-phap-tieu-cham-dao/

   Hiện nay, tại phòng khám An Thái, các bác sĩ đang điều trị đau khớp gối bằng phương pháp tiểu châm đao. Tiểu châm đao nhằm đưa các vị trí đã bị tổn thương về vị trí trạng thái ban đầu như trước, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép.. nên an toàn,hiệu quả, khiến bệnh khỏi lâu dài. Phương pháp hỗ trợ điều trị đau khớp gối này nhắm vào đúng chỗ bị tổn thương, thoái hóa, các vùng gân, cơ, xương khớp, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh gai xương khớp, tổn thương sụn…Để được tư vấn cụ thể thể về phương pháp điều trị đau khớp gối, liên hệ Hotline :043.7379.064 - 096.227.2013 hoặc phòng khám An Thái, số 58, Sơn Tây, Ba Đình, Hn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...