Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Khớp gối có tiếng kêu lạ có sao không

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 27

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-29

   #1

    on Tue May 23, 2017 9:35 am

   Đầu gối kêu lục cục rắc rắc hay những tiếng lạo xạo khi vận động hãy cẩn thận vì đây có thể là biểu hiện cảnh báo sớm bạn đang gặp một số vấn đề về gối cụ thể là các bệnh như thoái hóa khớp,bệnh khô khớp đầu gối, tràn dịch khớp gối. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nghiên cứu của các bác sỹ Mỹ về vấn đề tiếng kêu lạ ở gối

   Các bác sỹ đã chọn 3500 tình nguyện viên và khi tìm hiểu thì phát hiện ra rằng đa số những người mà đầu gối thường có tiếng kêu sẽ có nguy cơ mắc viêm xương khớp, nguy cơ bị đau ở gối sẽ cao hơn trong năm tiếp theo so với người mà ko có tiếng kêu gì cả.

   Cụ thể, trong số những người mắc bệnh trong vòng 1 năm tiếp theo, hơn 75% báo cáo không có biểu hiện đau đầu gối thường xuyên mặc dù có dấu hiệu viêm khớp xương trên ảnh chụp X-quang.


   Một số trường hợp cho biết đầu gối họ phát ra tiếng lạo xạo, răng rắc, lụp cụp hay bôm bốp khi họ di chuyển.
   >>> Đọc thêm: bổ sung chất nhờn cho khớp
   Vì vậy, các nhà nghiên cứu tin rằng những tiếng động phát ra từ đầu gối khi gập gối cần được xem là một dấu hiệu nguy cơ phải điều trị.

   Lưu ý: Nếu bạn không chú tâm đến những tiếng kêu lạ ấy thì bạn sẽ có nguy cơ cao gặp những rắc rối khôn lường sau này do căn bệnh xương khớp càng để lâu càng gây ra nhiều tổn thương có nguy cơ khiến bạn gặp khó khăn trong vận động hoặc tồi tệ hơn sẽ gây ra liệt. Chính thế nên khi có tiếng lạ hãy gọi ngay tư vấn viên của phòng khám Mỹ Việt để nhận được lời khuyên tốt nhất. Số hotline: 0906.011.588

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...