Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Sự khác biệt của đồng hồ điện tử với các loại đồng hồ khác

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-19

   #1

    on Tue Jun 06, 2017 4:46 pm

   Tại sao nên chọn mua đông hồ điện tử? dong ho dien tu hay còn gọi đồng hồ Quartz là loại đồng hồ có máy chạy bằng xung động từ trường thông qua nguồn năng lượng từ pin. Đồng hồ Quartz thạch anh là một mẫu đồng hồ đeo tay mang cơ chế điều động bằng tinh thể thạch anh. Tinh thể dao động lúc được đặt trong một điện trường, nhờ pin chế tạo năng lực khiến cho đồng hồ thời trang hoạt động.   Tóm lại, đồng hồ diện tử có cơ chế vận động được nhờ pin phân phối năng lực cho bộ nam châm hút điện và khiến cho hệ thống bánh răng chuyển động theo 1 chu kỳ nhất định do 1 IC điều khiển.

   Lý do bạn nên chọn mua đồng hồ điện tử so với các loại đồng hồ khác

   Về độ chính xác
   Đồng hồ điện tử chính xác hơn tự động hoặc lên dây, Đồng hồ thời trang cơ sai +/_ giây trên ngày (tùy vào công nghệ khoa học của từng mẫu đồng hồ), đồng hồ thời trang Quartz sai +/_ giây trên tháng hoặc năm (tuỳ vào technology khoa học của từng mẫu đồng hồ).    Đồng hồ đeo tay Spring Drive của Seiko vừa cơ vừa pin chạy vẫn chính xác hơn đồng hồ thời trang Tourbillon nhưng giá tiền để mua chiếc đồng hồ đeo tay này cũng tương đối cao khoảng vài ngàn USD.

   Nói về độ chính xác thì đồng hồ đeo tay nam Seiko Spring Drive cũng không thể so sánh được với đồng hồ điện tử trường hợp chỉ nói về độ chính xác thì không ai phủ nhận đồng hồ điện tử toàn bộ đều chính xác tuyệt đối, 1000 năm chỉ sai 1 giây, giả dụ chỉ để xem giờ thì đồng hồ điện tử là lựa chọn số một vừa rẻ, bền, nhẹ lại chính xác tuyệt đối.

   Về kỹ thuật

   Chưa dừng lại ở đó, với kỹ thuật kỹ thuật càng ngày càng tiên tiến, đồng hồ đeo tay điện tử không chỉ chuẩn xác đến kinh ngạc về giờ, phút, giây mà còn phọng phú về chất lượng, thiết kế ka2 khả năng chịu nước cực kỳ cao.

   Đối với các mẫu đồng hồ đeo tay cơ và lên dây thì đồng hồ thời trang điện tử có họa tiết thiết kế mảnh mai hơn, lịch sự hơn và dễ sử dụng hơn do vậy đồng hồ đeo tay nữ thạch anh hay được phái nữ ưu ái lựa chọn hơn.    Nơi mua đồng hồ điện tử chính hãng uy tín

   Truy cập website thương mại điện tử Sendo, vào mục đồng hồ điện tử là bạn đã sở hữu thể thỏa thích lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ điện tử hay các mẫu đồng hồ đôi dây da đang hot dành cho nam, nữ không chỉ là chuẩn chỉnh xác về thời gian, bền về unique mà còn thời trang và phong thái. Dù bạn là phái nam hay phái đẹp, già hay trẻ đều phải sở hữu vô vàn chọn lựa cho mình thỏa thích mua sắm và chọn lựa tại Sendo

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...