Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt do đâu?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 14

   Points : 44

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-29

   #1

    on Mon Jun 12, 2017 11:44 am

   Hỏi: Em năm nay 27 tuổi, khoảng 4 tháng gần đây kinh nguyệt của em ra rất nhiều. Em thường phải thay băng vệ sinh sau mỗi giờ rất bất tiện. Bác sĩ tư vấn giúp em kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt do đâu với ạ?

   Đáp:

   Chào em!

   Kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt ở một giai đoạn nào đó là một biểu hiện bất thường, đặc trưng của rối loạn kinh nguyệt. Thông thường ở nữ giới, lượng kinh nguyệt tiết ra trong mỗi chu kỳ nguyệt san trung bình là 200ml và thời gian diễn ra một kỳ nguyệt san là từ 2 – 7 ngày. Khi kinh nguyệt đang ổn định bỗng ra nhiều một cách đột biến thì chị em cần chú ý lại tình trạng sức khỏe vùng kín của mình bởi triệu chứng này có thể báo hiệu chị em đang mắc một căn bệnh phụ khoa nào đó mà chị em không biết.

   Kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt trong một giai đoạn là dấu hiệu bất thường chị em cần quan tâm


   Những căn bệnh phụ khoa có thể khiến kinh nguyệt tăng nhiều bất thường như:

   – Lạc nội mạc tử cung

   – Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng

   – Rối loạn nội tiết tố nữ

   Bên cạnh biểu hiện kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt, chị em thường có những biểu hiện khác dễ nhận thấy như: đau ở bụng dưới, đau nhiều hơn và dữ dội hơn trong thời kỳ nguyệt san, chóng mặt, hoa mắt,… Tình trạng máu kinh ra nhiều có nguy cơ gây mất máu, thiếu máu cho cơ thể khiến da dẻ chị em trở nên xanh xao, thiếu sức sống.

   http://dakhoaaua.vn/di-kham-benh-tri-o-benh-vien-nao-thi-tot-nhat-1630.html

   Để biết chính xác nguyên nhân khiến kinh nguyệt tăng tiết bất thường trong những chu kỳ gần đây, em nên tới cơ sở y tế thăm khám bác sĩ sản phụ khoa để được kiểm tra, chẩn đoán nguyên nhân và tư vấn cách xử trí tốt nhất. Tuyệt đối không nên chủ quan trong việc thăm khám vì nó sẽ khiến tình trạng sức khỏe của chị em trở nên nghiêm trọng hơn.

   Ngoài ra, em cần lưu ý giữ gìn chăm sóc vùng kín thật tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa xảy ra, chú ý sử dụng những loại băng vệ sinh có độ thấm hút tốt, đảm bảo chất lượng để có thể sinh hoạt thoải mái hơn trong những ngày diễn ra nguyệt san. Em nên thăm khám sau khi sạch kinh từ 3 – 5 ngày là tốt nhất để nắm bắt, theo dõi về tình trạng sức khỏe vùng kín hiện tại của mình.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...