Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] Người bị bệnh trĩ nên uống nhiều nước

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 8:48 am

   Người bị bệnh trĩ nên uống nhiều nước


   1. Hãy uống nhiều nước khi bị bệnh trĩ


   + Người bệnh cần cải thiện số lượng nước uống mỗi ngày dù trong bất kì trường hợp nào. Ví dụ như: trong các bữa ăn hàng ngày, nước giải khát, uống nhiều nước trái cây, canh, nước rau quả, súp, rau...Một ngày người bệnh cần phải uống từ 1,5 đến 2 lít để hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện chứng năng đường ruột.

   + Người bị bệnh trĩ nên uống nhiều nước lạnh vào mỗi sáng để kích thích đi tiểu và đi đại tiện giúp người bệnh tự tạo thói quen đi đại tiện đúng giờ hàng ngày. Nước trái cây đặc biệt như là nước của các loại quả mọng, chín, màu đậm bằng quả anh đào, dâu xanh và dâu đen. Bởi trong thành phần của chúng có chứa nhiều các chất proanthocyanidin và anthocyanin . Công dụng của chúng có thể làm giảm những triệu chứng của bệnh trĩ như sưng phồng, đau rát vùng hậu môn do các búi trĩ gây ra.

   + Bằng cách củng cố các thành tĩnh mạch và tĩnh mạch ở phần hậu môn chính vì vậy mà người mắc bệnh trĩ nên uống nhiều nước như đã kể ở trên.

   2. Công dụng của việc uống nhiều nước đối với bệnh trĩ


   + Giúp người bệnh thanh nhiệt, hạn chế nóng trong, đào thải chất độc ngoài, cải thiện và làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ giúp người bệnh bớt đi sự đau đớn, khó chịu.

   + Cải thiện triệu chứng táo bón của người bệnh trĩ hay mắc phải, nước sẽ giúp phân bở ra, mềm ra dễ dàng di chuyển trong ống hậu môn khi đi đại tiện tránh được hiện tượng xuất huyết khi đi đại tiện, làm bệnh nghiêm trọng hơn.

   + Tạo mới các tế bào: cơ thể chúng ta mỗi ngày có thể tự tạo ra các tế bào mới, uống nhiều nước sẽ hỗ trợ sự sinh trưởng tế bào điều này sẽ giúp các thành tĩnh mạch bền chắc hơn hỗ trợ các búi trĩ co lên.

   + Uống nhiều nước giúp giảm cân: Béo phì cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ, giảm cân giúp hạn chế được những áp lực cho hậu môn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...