Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Trẻ em có bị mắc bệnh trĩ không

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 27

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-15

   #1

    on Fri Jun 16, 2017 2:15 pm


   Bệnh trĩ không chỉ xảy ra ở người lớn mà trẻ em cũng có thể mắc phải. Vấn đề là việc điều chữa bệnh trĩ ở trẻ em như thế nào, có giống với một số biện pháp của người lớn không và có thể chữa khỏi được không đang rất nhiều phụ huynh quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết Sau đây để hiểu rõ hơn và có phương pháp chữa chữa bệnh hiệu quả cho con mình nếu đang mắc phải căn bệnh này nhé.


   Bệnh trĩ ở trẻ em chữa thế nào?

   Nguyên nhân , triệu chứng bệnh trĩ ở trẻ em

   http://dakhoaaua.vn/phong-kham-benh-tri-nao-tot-nhat-tai-tphcm-1530.html

   Thông thường chỉ người lớn mới có nhiều nguy cơ mắc phải bệnh trĩ. tuy vậy căn bệnh này cũng có thể xảy đến với trẻ nhỏ là do một số nguyên nhân gồm: ở trẻ nhỏ, cấu trúc cơ hậu môn còn tương đối yếu công thêm mối liên hệ giữa trực tràng , h.môn còn lỏng lẻo nên dễ bị ảnh hưởng khi có tác động. khi đó nếu cha mẹ để trẻ ngồi bô quá lâu khi đại tiện sẽ làm tăng áp lực trong ổ bụng , trực tràng h.môn dẫn đến một số cơ bị sưng phồng và dễ dàng lòi ra ngoài gây ra bệnh trĩ.


   Bên cạnh đó, nếu trẻ thường xuyên bị táo bón do chế độ ăn ít chất xơ cũng là nguyên nhân gây bệnh trĩ phụ huynh cần lưu ý.

   các biểu hiện của bệnh trĩ ở trẻ em không rõ rệt và giống với một số dấu hiệu bệnh ở người lớn. do đó buộc cha mẹ phải chú ý quan sát mới có thể nhận biết. Đối với những trẻ đã lớn có thể nhận biết , cảm thấy khó chịu, đau rát vùng h.môn , nói lại với cha mẹ. Còn ở những trường hợp trẻ chưa biết nói khi cảm thấy khó chịu sẽ chỉ biết quấy khóc nên phụ huynh phải quan sát mới biết được. Cha mẹ cần chú ý để nhận ra các triệu chứng như của trẻ bị ẩm thấp, ngứa, máu chảy lẫn theo phân lúc trẻ đi đại tiện, h.môn bị sưng,… Đặc biệt khi trẻ bị táo bón thì một số biểu hiện sẽ dấu hiệu rõ hơn.


   Cách điều chữa bệnh trĩ ở trẻ em   Bệnh trĩ ở trẻ em chữa thế nào?

   Cho trẻ ăn nhiều rau xanh để phòng chống táo bón và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

   lúc trẻ bị bệnh trĩ cần được phát hiện , chữa trị kịp thời để tránh bị ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống của trẻ. khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh trĩ ở con em mình, phụ huynh cần nhanh chóng đưa trẻ đi khám để được chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, kịp thời. Việc sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ cho trẻ cần tuân thủ theo Hướng dẫn của bác sĩ , không nên tự ý cho con sử dụng thuốc điều trị. Bên cạnh đó, lúc ở nhà phụ huynh cần thực hiện tốt các biện pháp phòng chống , hỗ trợ điều chữa bệnh cho trẻ. các phương pháp cần tuân thủ thực hiện bao gồm:
   – Xây dựng và điều chỉnh chế độ ăn uống cho trẻ một cách hợp lý: tăng cường bổ sung một số loại thức ăn chứa nhiều chất xơ từ rau xanh, hoa quả tươi như rau chân vịt, súp lơ, rau mồng tơi, cà rốt, chuối, lê,… Cùng với đó, giảm bớt cho trẻ ăn một số loại thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ,…

   – Phòng chống táo bón cho trẻ với một số loại thức ăn nhuận tràng, cho trẻ uống nhiều nước.

   – Tập cho trẻ thói quen đại tiện đúng giờ, tốt nhất một ngày đại tiện một lần. Không để trẻ ngồi bô quá lâu


   – Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn cho trẻ mỗi ngày. Bạn có thể dùn nước nóng để rửa cho bé sau mỗi lần đi đại tiện, hoặc có thể sử dụng một số loại thảo dược như lá kinh giới, lá diếp cá,… nấu nước để rửa h.môn cho trẻ có tác dụng hỗ trợ điều chữa bệnh rất tốt.


   – Thường xuyên cho trẻ vận động nhẹ nhàng, vui chơi để giảm bớt khó chịu do bệnh trĩ.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...