Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Những thói quen tan nhà nát cửa

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 27

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-15

   #1

    on Wed Jun 21, 2017 9:37 am

   1. Điện thoại, mạng x.hội


   Điện thoại thông minh, phương tiện truyền thông x.hội , Internet là công cụ tuyệt vời giúp chúng ta kết nối với nhau. Nhưng chính nó cũng tạo ra những phiền nhiễu và cám dỗ khiến hôn nhân nhanh tan vỡ.
   Trò chuyện với người yêu cũ, phàn nàn vấn đề hôn nhân hoặc đăng ảnh không phù hợp có thể gây mâu thuẫn vợ chồng. Hãy trung thực , minh bạch với nhau. Hãy để điện thoại của bạn là một công cụ kết nối hai người lại với nhau.
   2. Phân chia mọi thứ thành của “cô ấy” và của “mình”


   www://dakhoaaua.vn/chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-tphcm

   khi chồng hay vợ có tài khoản ngân hàng riêng, sở thích, bạn bè , những ước mơ riêng thì họ sẽ có đời sống hoàn toàn riêng biệt. Ngoài ra phân chia vai trò và trách nhiệm không hợp lý cũng là nguyên nhân khiến hôn nhân. Hôn nhân là sự kết hợp giữa hai con người với nhau. Ly hôn là phân chia. Hãy chia sẻ , cùng nhau vun vén cho tổ ấm.


   3. Không quan tâm nhau lúc nuôi con


   Có rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ là do hai vợ chồng quá tập trung đến con trẻ và không vun đắp tình cảm vợ chồng . Cho đến khi đứa trẻ lớn lên họ mới nhận ra rằng cuộc hôn nhân này hoàn toàn trống rỗng. Hãy cho con trẻ thấy cha mẹ mình yêu nhau như thế nào.
   4. Giữ căm ghét, hận thù
   Lời nói hay hành động có thể gây hại đến mối q.hệ. khi người bạn gái của bạn làm điều sai trái, bạn hãy tha thứ cho người ấy. không được để mối hận thù hay căm ghét làm hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn.
   5. Ra quyết định mà không cần tham khảo ý kiến bạn gái
   Bạn tự hào rằng mình có thể tự đưa ra quyết định hay giải quyết vấn đề mà không cần tham khảo bất cứ ai kể cả người bạn gái. tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân dễ dàng bị sụp đổ. Tốt nhất hai người nên tham khảo ý kiến và cùng nhau đưa ra mọi quyết định.
   6. Cố gắng thay đổi nhau


   lúc bạn cố gắng thay đổi người bạn gái, bạn sẽ nhận thấy sự thất vọng. Hãy yêu thương , quan tâm nhau ngay cả lúc hai người có khác biệt về quan điểm hay sở thích.
   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...