Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Thuốc cai thuốc lá hiệu quả hữu hiệu - đã cai thành công 1 triệu người

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-21

   #1

    on Wed Jun 21, 2017 11:08 am

   Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn bài http://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html tới tất cả các bạn đang có nhu cầu muốn cai thuốc lá, để giúp cho mọi người có thể sử dụng phương thuốc cai thuốc lá thành công 100%.   Thuốc lá có tác động như thế nào đến cuộc sống hàng ngày   Thuốc lá có rất nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của chúng ta, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kinh tế của chính người hút thuốc và những người thân xung quanh chúng ta, Từ đó nó ảnh hưởng tới toàn bộ môi trường xã hội nơi ta đang sống.
   Thuốc lá là một trong những tác nhân lớn, nguyên nhân trực tiếp của các căn bệnh gây nên những những căn bệnh hiểm nghèo như : ung thủ phổi, ung thư vòm họng, ưng thư thanh quản ….. không những thế thuốc lá còn là nguyên nhân chính khiến dẫn điến sự nghèo đói, ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi, khiến cho những đứa trẻ nhỏ khi sinh ra bị biến dạng, trí não bị kém phát triển….
   Nên khi chúng ta nhận thức được những tác hại vô cùng lớn đó cùng với đó là bắt đầu có những cảm nhận được sức khỏe của chính mình đang ngày càng mai một và yếu dần đi, thì mới bắt đầu tìm mọi cách bỏ thuốc lá nhưng lại rất khó, vì có thể chưa đủ quyết tâm, lòng kiên trì, chọn phương pháp sai …. Chưa có thuốc cai thuốc lá để bổ trợ để tăng tỷ lệ cai thuốc lá thành công .
   Chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn bài thuốc cai thốc lá hiệu quả hữu hiệu :


   Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị


   https://www.facebook.com/NuocSucMiengCaiThuocLaThayNghiNhanhHieuQua5Ngay/ : đây là bài thuốc cai thuốc lá dân gian của thầy lang nghị (1 cựu chiến binh) toàn bộ thành phần đều được bào chế 100% từ các cây thảo mộc quí hiếm trên rừng núi vùng cao nguyên. Đây là bài thuốc do đích thân ông nghị đã được truyền lại từ 1 cụ già người nước lào khi ông đang còn là bộ đội lúc còn trẻ.
   Ông đã giúp hàng trăm đồng đội của mình cùng chiến đầu đã bỏ thuốc lá thành công, Có lẻ vậy mà kể từ đó đến nay ông nghị đã giúp được thêm hàng trăm ngàn người đoạn tuyệt với thuốc lá vĩnh viễn, dù có người hút hơn 30 năm và rất nhiều.
   Bài thuốc Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị cũng đã được Thủ tướng chính phủ Ông  Nguyễn Tấn Dũng khen, Được nhà nước trao tặng bằng khen  Top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng và rất nhiều các giải thưởng khác …v..v. . Và được rất nhiều tờ báo như : pháp luật, Tuổi trẻ … đăng tải là bài thuốc quí , giúp được rất nhiều người .


   Vì sao nên chọn nước ngậm cai thuốc thầy nghị ?


   Những ai thực đang muốn tìm một phương thuốc cai thuốc lá thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm nước ngậm cai thuốc thầy nghị tại vì :
   Bài thuốc đã được TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG xét nghiệm, đưa ra kết quả an toàn 100% tuyệt đối với người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

   Bài thuốc cũng đã chữa trị cứu giúp gần 1 triệu người trong vòng 30 năm qua, với tỷ lệ cai thành công cao lên tới 99% trong vòng 3-7 ngày là 95% , còn 5% còn lại phải mất tới 10 -15 ngày mới bỏ thuốc lá thành công do hút lâu trên 30 năm, nặng, dù có cơ địa khó cai thuốc. và 100% chưa có bất cứ trường hợp nào bị tác dụng phụ
   Bài Thuốc cũng đã được trao tặng cup và nhận bằng nhận là biểu tượng : Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng trong cộng đồng ASEAN.
   Được tờ báo Pháp Luật & Đời Sống có bài viết về bài thuốc quí này


   Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu ?

   Để đăng ký mua bài thuốc cai thuốc lá thầy Lang nghị chính gốc. Mọi người hãy liên hệ trực tiếp Thầy Lang Nghi theo số điện thoại : 0902.412.798
   Với những gì đã phục vụ trong thời gian qua giúp hàng triệu nhiều nghiện thuốc lá đã cai thuốc thành công, Bài thuốc nước súc miệng cai thuốc thanh nghị luôn tự hào là bài thuốc cai thuốc lá hàng đầu trong lĩnh vực đông y gia truyền, và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về năng lực và chất lượng phục vụ, nhờ đó thương hiệu nước súc miệng cai thuốc lá của thầy Nguyễn Thanh Nghị đã ngày càng được biết đến rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước và đã có các đại lý phân phối Nước súc miệng cai thuốc lá của nhà thuốc đông y thanh nghị trên toàn quốc 63 tình thành : Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, , Đồng Nai, Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương,Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.
   Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của bài thuốc tại đây : http://cachbothuocla.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...