Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Trĩ Hỗn Hợp - biện pháp Điều Trị nhanh nhất ngày nay

  Share
   avatar

   số bài gửi : 14

   Points : 44

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-29

   #1

    on Fri Jun 23, 2017 3:08 pm   Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với tính chất công việc mang lại, đã vô tình làm nền tảng cho bệnh trĩ phát triển mạnh , đang có xu hướng tăng lên mau chóng, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Do tính chất kết hợp cả trĩ nội , trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp đặc biệt nguy hiểm và phức tạp hơn so với một số loại trĩ còn lại. vì vậy, cần phải áp dụng biện pháp điều trị thích hợp thì mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm được chi phí cho bệnh nhân.
   phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất hiện nay   Trĩ hỗn hợp là dạng trĩ được hình thành bởi sự kết hợp của hai loại trĩ: trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu bệnh nhân bị cả hai loại trĩ này cùng một lúc, có cùng hai đám trĩ trong ống h.môn , ngoài ống hậu môn, khi một số đám trĩ trong ống h.môn (trĩ nội) bị sa ra ngoài kết hợp với búi trĩ ngoài rìa h.môn ( trĩ ngoại) tạo thành một khối trĩ lớn dài từ trong ra ngoài h.môn, sự kết hợp này hình thành nên trĩ hỗn hợp.


   Do đặc điểm hình thành , căn cứ vào mức độ khác nhau của trĩ hỗn hợp mà các b.sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp:

   +Điều trị bằng thuốc:   Đối với trĩ hỗn hợp lúc mới hình thành, một số bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh uống thuốc tiêu trĩ, tùy thuộc vào mức độ bệnh mà người bệnh được một số b.sĩ chỉ định uống các loại thuốc tây hoặc thuốc nam nhằm co búi trĩ, kháng viêm, kháng sưng.

   tuy nhiên, sử dụng thuốc chỉ áp dụng cho một số bệnh nhân ở thời kỳ đầu của bệnh. người bệnh nên tuân theo đơn thuốc của chuyên gia , kiên trì sử dụng, thực hiện thăm khám tại www:dakhoaaua.vn/ro-hau-mon-105/ ngay sau lúc kết thúc liệu trình điều trị.


   đừng kết hợp thêm nhiều loại thuốc đông y, tây y mà không có sự Hướng dẫn của bác sĩ, điều này dễ dẫn đến nhiều biến chứng, khiến bệnh ngày một suy nặng , gây khó khăn cho quá trình điều chữa bệnh.   +Áp dụng thủ thuật:

   lúc bệnh ở mức độ nghiêm trọng hơn (cấp độ 3, 4) việc điều trị bằng thuốc không còn mang lại hiệu quả, thì một số chuyên gia sẽ chỉ định áp dụng thủ thuật cắt, loại bỏ búi trĩ thì mới mang lại hiệu quả.

   hiện nay có rất nhiều phương pháp thủ thuật ngoại khoa điều trị trĩ ngoại hỗn hợp như:

   ►Tiêm xơ búi trĩ

   ►Thắt bằng vòng cao su

   ►Đốt trĩ bằng tia Laser...

   tuy nhiên những phương pháp này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: thời gian điều trị lâu, gây cảm giác đau đớn, chảy máu trong quá trình điều trị và nguy cơ tái phát cũng khá cao. do đó ít được bệnh nhân lựa chọn.
   biện pháp PPH là một kỹ thuật mới dùng một loại máy đặc thù gọi là “máy ôn hòa PPH” cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra ngoài. Với phương pháp này, có những ưu điểm rất tiến bộ so với một số biện pháp kỹ thuật truyền thống như:


   dùng xâm lấn tối thiểu, khoanh ở vùng điều trị, định vị chính xác các búi trĩ để hạn chế tối đa mức độ tổn thương.

   Độ an toàn cao, không sử dụng dao kéo nên rất ít chảy máu và không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

   Thời gian điều trị ngắn chỉ từ 15 - 20 phút , phục hồi nhanh sau một tuần, người bệnh không cần nằm viện, nên không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập.

   Đây là biện pháp điều trị hiệu quả và thân thiện, không gây tác dụng phụ, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Theo thống kê có đến 98,5% người bệnh điều trị thành công.
   ĐỊA CHỈ hỗ trợ ĐIỀU TRỊ TRĨ HỖN HỢP UY TÍN TẠI TPHCM   hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Chúng Tôi đang áp dụng có hiệu quả tất cả một số biện pháp trên. Đặc biệt, biện pháp PPH được hầu hết bệnh nhân tin cậy, lựa chọn để điều trị.


   Đến với Chúng Tôi các bạn không chỉ an tâm về biện pháp điều trị hiệu quả của phòng khám mà còn dễ chịu , tin tưởng với chất lượng dịch vụ y tế:

   +Đội ngũ b.sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng có hơn 15 năm kinh nghiệm, tận tâm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, luôn đặt “sức khỏe và lợi ích người bệnh lên hàng đầu”

   +Ưu tiên đầu tư nhập khẩu trang thiết bị tiên tiến từ nước ngoài: máy nội soi h.môn - trực tràng điện tử Hàn Quốc, hệ thống xét nghiệm tự động... đưa ra kết quả khám nhanh, chuẩn xác.
   Điều chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả cao, mức giá thấp tại Đa Khoa Chúng Tôi

   +Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, quy trình thăm khám nhanh gọn, thời gian linh hoạt, thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, chi phí hợp lý, công khai minh bạch, rõ ràng… giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị.   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...