Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Chứng bệnh mụn rộp sinh dục: nhân tố và cách điều trị

  Share
   avatar

   số bài gửi : 4

   Points : 12

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-25

   #1

    on Wed Jun 28, 2017 4:23 pm

   Bệnh mụn rộp sinh dục, hay còn gọi là herpes sinh dục là một căn bệnh dễ lây truyền, chữa thì rất dễ mắc phải xuất hiện trở lại lại. Bởi vậy, chống lại bệnh này không phải dễ thực hiện. Để có khả năng hạn chế được chứng bệnh mụn rộp sinh dục này tất cả người cần thiết phải trang bị cho chính mình những kiến thức cơ bản bài viết này.

   Đây là vấn đề của một bệnh nhân gửi về trung tâm y tế chúng tôi:

   “Thưa bác sĩ, không hiểu sao cứ tới mùa hè là chỗ “vùng kín” của em lại mọc lên rất nhiều mụn. Em khá là lo sợ và từng đi thăm khám tại một trung tâm y tế gần nhà. Bác sĩ kết luận em đã từng gặp phải bệnh mụn rộp sinh dục và căn bệnh tái đi tái lại thường xuyên. Sau khi thăm khám xong thì vì vì sao công việc cần phải em chưa chữa trị luôn vì tại sao tài chủ yếu. Em thời điểm này vẫn tự trị bệnh tại nhà theo các liệu pháp tự nhiên mà em nghiên cứu trên mạng và mọi người mách. Xin hỏi bác sĩ, chứng bệnh mụn rộp sinh dục này nguyên nhân là gì? Và căn bệnh thường quay trở lại như vậy thì có nguy cơ điều trị khỏi khỏi hoàn toàn được hay không ạ?
   N.T. Huyền

   Bác sĩ câu trả lời

   Bạn Huyền thân mến,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi vấn đề cũng như hoang mang của bạn về bệnh viện của chúng tôi. Về một số thắc mắc của bạn thì chúng tôi xin được lời giải như sau:

   Chứng bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh nhiễm trùng đường sinh dục, bệnh gây nên bởi vi-rút herpes simplex. Đây là một bệnh xã hội phổ quát ở Việt Nam cũng như trên thế giới và có tỉ lệ tái đi tái lại cực kỳ cao. nhiều bệnh nhân khi đã chữa trị khỏi lại không có chế độ sinh hoạt, sinh hoạt khoa học nên dễ khiến chứng bệnh xuất hiện trở lại. chứng bệnh ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày của người mắc bệnh, đời sống sinh hoạt vợ ông xã.


   Căn bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh rất dễ truyền nhiễm, người mắc bệnh chính là một nguồn lây nguy hiểm cho người xung quanh. bệnh có khả năng lây qua nhiều tác nhân không giống nhau: có nguy cơ do giao hợp tình dục không uống bao cao su, va chạm với dịch của người bệnh có chứa vi-rút HSV,.. song nguyên nhân truyền bệnh chính vẫn là nhân tố tình dục, đặc biệt là tình dục không an toàn.

   Một số nguyên nhân gây căn bệnh mụn rộp sinh dục, hinh anh benh mun rop khác

   Chứng bệnh có nguy cơ lây nhiễm do tắm chung với người mắc phải chứng bệnh ở một vài nơi như hồ bơi, nhà rửa ráy công cộng, dùng chung vật dụng cá nhân đối với người bệnh, giặt chung quần áo,..

   Yếu tố chứng bệnh mụn rộp sinh dục quay trở lại

   Vi rút benh mun rop sinh duc có đặc điểm là cực kỳ khó khăn tiêu diệt được khỏi hẳn, chữa bệnh bằng các biện pháp truyền thống cực kỳ khó khăn để tiêu diệt căn bệnh được khỏi hoàn toàn. vi-rút HSV có khả năng ẩn ở hệ thần kinh trung ương, từ đó chúng thực hiện tê liệt chức năng điều bài tiết hệ miễn dịch của cơ thể người mắc bệnh. Sau khi hệ miễn dịch của người mắc bệnh suy yếu, virus mau chóng phát triển trong cơ thể, thâm nhập sang các bộ phận không giống của cơ thể.
   Chúc bạn mau khỏe!

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...