Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Nữ giới có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì để tránh bị thô?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-19

   #1

    on Mon Jul 03, 2017 3:51 pm

   Nên chọn dong ho nu như thế nào cho các bạn nữ có cổ tay nhỏ? Đây là câu hỏi của tương đối nhiều chị em phụ nữ khi cần tìm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với bề ngoài phù hợp với mình. Cũng chính vì thế mà qua bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp giúp phái nữ dễ dàng chọn lựa được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.   Cách chọn đồng hồ theo kích thước cổ tay nữ

   Cổ tay dưới 15cm, thì bạn hãy chọn mặt nhỏ và mỏng đường kính khoảng 36mm trở xuống là tạm ổn. Cổ tay từ 15 đến 17cm thì các chị em hãy lựa chọn mặt nhỏ vừa với độ dày vừa phải là tốt nhất. Bạn có thể tìm dạng đồng hồ Thể Thao nhưng gợi ý kích thước mặt không quá 36-38mm. Cổ tay từ 17cm trở lên bạn cũng có thể chọn mua đồng hồ kích thước nhỏ và kích thước từ 38-40mm đều được.

   Chọn loại mặt đồng hồ phù hợp với nữ cổ tay nhỏ


   Các chị em hãy chọn dong ho thoi trang có kích cỡ mặt hợp với cổ tay, màu da để khiến cho tôn thêm sắc đẹp cho bản thân cũng như làm cho rất nổi bật mặt hàng đồng hồ của mình. so với các chị em sở hữu cổ tay nhỏ thì chúng ta nên chọn lựa mặt đồng hồ hình trụ để thích hợp có cổ tay của bản thân mình.   Còn so với chất kiểu dây bạn cũng có thể sắm dây da hay dây kim có hình dáng thanh mảnh là được. bạn cũng có thể kết hợp mang dây gia mặt vuông nhỏ cũng khá ưa thích sở hữu những người với cổ tay nhỏ.

   Chọn đồng hồ phù hợp với trang phục

   Nếu như chọn dong ho gia re để mang cùng âu phục dịu dàng, duyên dáng như đầm thì các bạn hãy chọn các1 loại đồng hồ nhỏ nhắn như vậy sẽ hợp hơn với trang phục. Còn đối với những thiết kế trang phục thời trang như quần jeans, quần short áo co dãn.. bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay mặt tròn bản to. Như vậy vừa giúp bộc lộ đậm chất cá tính vừa làm cho bạn trong rất nổi bật.   Còn nếu bạn cần tìm đồng hồ để tập thể thao thì nên chọn lựa những dạng đồng hồ thời trang có tính năng chống thấm cao. Giúp nâng cao được độ bền của chiếc sản phẩm. Khi chọn, bạn cũng nhớ lưu ý về màu sắc của sản phẩm, nữ gới có cổ tay nhỏ chúng ta nên lựa chọn các màu trung tính để khi đeo không cảm thấy cảm giác tay bị nhỏ hơn thường ngày.

   Chọn đồng hồ hợp với màu da

   Đối với những chị em với làn da trắng thì bạn có thể chọn màu sắc dây da của đồng hồ tùy thích. Khuyến khích các bạn nữ chọn màu nhẹ dịu cho tới các màu trông rất nổi bật theo cá tính riêng của bản thân mình.

   Còn với làn da không được trắng lắm, bạn cũng có thể tìm những màu sáng một tí để hoàn toàn có thể làm nổi bật hơn cho làn da của mình. đặc biệt quan trọng màu sáng còn phù hợp với các chị em có tay nhỏ.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...