Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Màng phim tránh thai vcf cho cuộc yêu trọn vẹn hơn

  Share
   avatar

   số bài gửi : 13

   Points : 41

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-01

   #1

    on Thu Jul 06, 2017 8:22 am

   Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp các cặp đôi có thể tránh thai, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và sự an toàn khi sử dụng. Cùng với việc quảng cáo các sản phẩm tránh thai trên internet, nhiều cặp đôi đã mua về dùng thử nhưng đều không hài lòng về sản phẩm, chưa kể nhiều phương pháp còn để lại hậu quả khiến các cặp đôi không khỏi lo lắng.

   Việc lựa chọn một phương pháp tránh thai hiệu quả là điều quan trọng khi các cặp đôi chưa muốn có con, bên cạnh sự hiệu quả, an toàn thì yếu tố mang lại cảm giác thật luôn được các cặp đôi ưu tiên hàng đầu.

   Sản phẩm http://univiva.com.vn/mang-phim-tranh-thai-vcf-cho-tinh-yeu-thang-hoado Mỹ sản xuất là một lựa chọn hợp lý cho các cặp đôi muốn tìm một sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu trên, đó là sự an toàn, hiệu quả và mang lại cảm giác thật.


   VCF là một màng phim kích cỡ 5x5 cm, rất mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo. Nó có chứa 28% chất nonoxynol-9 (một loại thuốc để diệt tinh trùng có hiệu quả cao) đủ để diệt tinh trùng mỗi lần giao hợp. VCF được sử dụng trong việc phòng tránh thai và được đặt vào âm đạo trước mỗi lần giao hợp. Sản phẩm này bên cạnh việc có tác dụng tương đương với các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, vòng tránh thai, thuốc tránh thai… thì nó còn có thể đạt được hiệu quả cao hơn vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng.


   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...