Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] 5 Nguyên do gây nên chứng bệnh liệt dương là gì

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-07-10

   #1

    on Mon Jul 10, 2017 4:34 pm

   Hiện tượng liệt dương là gì

   Hiện tượng liệt dương là một tình trạng sinh lý, mà lúc đó một đối tượng đàn ông không thể đạt được hay không đủ xác suất duy trì sự cương cứng, hoặc xuất tinh. ED là tên gọi của hiện tương bệnh liệt dương luôn còn gọi là một dạng rối loạn chứng năng cương dương.   Rất nhiều lần yếu tố có thể góp phần gây nên sự bất lực, ví dụ như sự ảnh hưởng của cảm xúc và rối loạn về thể chất. Theo The Merck Manual, khoảng 50% đàn ông tuổi từ 40 đến 70 đã từng gặp phải hiện tượng liệt dương tại một khi nào đó trong đời.

   Người bệnh cũng chú ý rằng những bệnh nhân là đàn ông có trình độ học vấn ít Có thể gặp phải chứng bất lực, có lẽ Do họ có lối sống lành mạnh hơn bình thường.

   Bệnh liệt dương ở Nam giới hay có biến chứng tiêu cực đến Chuyện vợ chồng và có thể gây Căng thẳng thêm, trầm cảm, và lòng tự trọng thấp.

   Hiểu được nhiều nguyên nhân tiềm năng thường gặp nhất có thể giúp một đối tượng xác định tại sao những Đàn ông sẽ Gặp phải tình trạng này.

   1. Căn bệnh nội tiết

   Hệ thống nội tiết của cơ thể gây ra các hóc môn điều chỉnh sự trao đổi chất, Chức năng tình dục, sinh sản, tâm trạng, và nhiều hơn nữa.

   Căn bệnh tiểu đường là một ví dụ của một bệnh nội tiết có thể tạo nên hiện tượng benh liet duong tại Phái mạnh. Căn bệnh tiểu đường ảnh hưởng tới khả năng sản xuất insulin của cơ thể. Những Biến chứng không giống liên quan đến bệnh tiểu đường là suy giảm lượng máu và mức hóc môn đều có thể gây nên hiện tượng bệnh liệt dương ở Nam giới.

   2. Chứng rối loạn thần kinh

   Một số bệnh về thần kinh có thể Làm tăng nguy cơ benh liet duong ở Đàn ông. Hệ thống thần kinh có vai trò rất quan trọng, nó điều khiển khả năng giao tiếp của não bộ với hệ thống sinh sản. Một lúc gặp phải ảnh hưởng, bệnh thần kinh sẽ ngăn không Giúp Nam giới đạt được sự cương cứng. Điều này sẽ ngăn không Giúp Phái mạnh đạt được sự cương cứng.

   Chứng rối loạn thần kinh tạo nên hiện tượng benh liet duong là:


   • Bệnh Alzheimer

   • Bệnh Parkinson

   • U não hay tủy sống

   • Bệnh đa xơ cứng


   Các người bệnh đã có phẫu thuật Tiền liệt tuyến cũng có thể gặp Thương tổn thần kinh gây ra bất lực.

   Vận động viên xe đạp đường dài, Hoặc Nam giới áp dụng Thường xuyên xe đạp trong thời gian dài đôi thời điểm có thể gặp trạng thái benh liet duong tạm thời. Điều này là Do áp lực Nhiều lần tới mông và bộ phận sinh dục có thể biến chứng đến Chức năng của dây thần kinh.

   3. Sử dụng thuốc

   Đều đặn Dùng một loại thuốc nhất định sẽ ảnh hưởng tới dòng máu, sẽ dẫn đến ED. Song, Phòng khám đa khoa Thái Hà khuyến cáo bạn đừng nên ngừng uống thuốc mà không có sự Cho phép của chuyên gia, ngay cả lúc nó được biết là Nguyên nhân tạo ra chứng benh liet duong.

   4. Rất nhiều bệnh liên quan đến tim

   Rất nhiều điều kiện biến chứng tới tim và xác suất bơm máu có thể là nguyên do tạo ra hiện tượng benh liet duong tại Nam giới. Nếu không có đủ lưu lượng máu đến Dương vật, Phái mạnh không thể đạt được sự cương cứng.

   Xơ vữa động mạch, tình trạng gây tắc nghẽn mạch máu cũng dẫn tới tình trạng này. Nồng độ cholesterol cao và huyết áp cao cũng có ảnh hưởng tới nguy cơ bất lực.

   5. Nguy cơ đến từ lối sống sinh hoạt và trạng thái cảm xúc

   Hưng phấn là trạng thái tiền đề để Đàn ông có thể đạt được sự cương cứng của Cậu bé. giai đoạn này có thể là phản ứng cảm xúc. Nếu Đàn ông mắc phải rối loạn cảm xúc, nó sẽ biến chứng tới xác suất Ham muốn sự hưng phấn trong Giao hợp, Khiến cho họ không thể cương cứng được Cậu nhỏ.

   Một bệnh nhân rơi vào tình trạng trầm cảm và lo lắng cũng có thể gặp phải benh liet duong. Trầm cảm là tình trạng cảm xúc buồn bã, cảm thấy bất lực và Mất đi hy vọng.

   Nếu một người không thể đạt được sự cương cứng trong quá khứ, anh ta có thể lo lắng rằng Tôi không thể đạt được sự cương dương trong tương lai. Sẽ Đàn ông sẽ cương cứng lúc thủ dâm, lúc ngủ nhưng lại không thể duy trì trạng thái đó trong suốt quá trình Quan hệ tình dục.

   Lạm dụng ma túy, nghiện rượu cũng Khiến Phái mạnh gặp hiện tượng bệnh liệt dương là gì. Bạn Cần phải tới khám bác sĩ ngay nếu bạn gặp Khúc mắc với nhiều chất gây nghiệm, bởi vì không chỉ hiện tượng liệt dương các chất này sẽ biến chứng Không tốt tới cơ thể.

   Các ý kiến vấn đề về bệnh nam khoa, yếu sinh và vô sinh bạn hãy gọi vào số hotline 01665 115 116 để được các Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà trả lời không tính phí.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...