Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Phương pháp mới điều trị sùi mào gà

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Tue Jul 11, 2017 1:44 pm

   Để kìm hãm sự phát triển của sùi mào gà,các phương pháp truyền thống trở nên yếu kém. Phòng Khám Nam Khang đưa vào ứng dụng liệu pháp miễn dịch IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả cao.
           Sùi mào gà là bệnh xã hội tương đổi dễ gặp. Sùi mào gà xuất hiện ở niêm mạc cơ quan sinh dục, hậu môn,miệng, tay, khi người bệnh quan hệ tình dục bằng các con đường trên mà không có biện pháp bảo vệ. Các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang cho biết: ảnh hưởng lớn của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe con người, điều trị khó khăn bằng phương pháp truyền thống, bệnh tái phát nhanh. Hiện nay để khắc phục tình trạng trên, liệu pháp quang động IRA là giải pháp mang lại hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.
   Liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả
           Liệu pháp quang động IRA sau 10 năm nghiêm cứu cuối cùng cũng đã thành công trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Hiện nay phương pháp được sử dụng trong tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang.
           Các kết quả nghiên cứu cho thấy, liệu pháp quang động IRA có thể tác động sâu bên trong, tỷ lệ làm sạch các nốt sùi lên đến trên 95% khi tiếp nhận điều trị, nếu dùng bên ngoài tỉ lệ làm sạch lên đến 98,42%. Kết quả thu được với tỷ lệ tái phát cũng rất thấp. Đồng thời phương pháp này  điều trị không để lại sẹo, không đau, không chảy máu, an toàn cao. Các chuyên gia đều đồng ý rằng, Phương pháp quang động IRA này là một lựa chọn thông minh trong điều trị sùi mào gà hiện nay.
   Phương pháp quang động IRA tại phòng khám Nam Khang
   Phương pháp sử dụng sự chuyển hóa năng lượng cục bộ thông qua nguồn ánh sánh chiếu xạ, phát ra phản ứng quang động sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.
   Ưu điểm của kỹ thuật quang động IRA trong điều trị sùi mào gà.
   • Chấn thương nhỏ
   • Điều trị cục bộ
   • Điều trị chọn lọc
   • Phạm vi sử dụng rộng
   • Loại bỏ được tổn thương tiềm ẩn
   • Tính thẩm mỹ cao
           Để có thể điều trị sùi mào gà hiệu quả, các chuyên gia cũng khuyên người bệnh phải có lòng tin vào sự tiến triển tốt của bệnh, để có được hiệu quả tốt, người bệnh cần tích cực phối hợp với bác sĩ trị liệu, tuân thủ theo chỉ dẫn và yêu cầu điều trị, bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng. Nếu gặp phải những băn khoăn hãy tìm người có thể giải đáp những băn khoăn đó, không nên tự tìm hiểu vì có thể dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.
   Nếu vẫn còn thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà, các bạn liên lạc với phòng khám Nam Khang qua số điện thoại tư vấn 0243 - 9656999 / 1800 - 6181. Hoặc click vào box [ Tư vấn trực tuyến ] để được hỗ trợ đầy đủ

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...