Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Cai thuốc lá hiệu quả và an toàn với boni-smok

  Share
   avatar

   số bài gửi : 13

   Points : 41

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-01

   #1

    on Mon Jul 17, 2017 8:26 am

   Như chúng ta đã biết, hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm, không chỉ gây hại cho người hút mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh khi hít phải khói thuốc từ người hút.

   Nguy hiểm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể bỏ được mặc dù có nhiều người đã tìm đến những phương pháp cai thuốc khác nhau. Mới đầu hút, thuốc lá rất dễ gây nghiện bởi nó mang lại sự tỉnh táo tức thời cho người hút. Nhưng về lâu dài nó để lại hậu quả rất xấu.

   Để cai thuốc lá thành công điều quan trọng là người hút cần tìm cho mình được phương pháp phù hợp cộng với sự quyết tâm của bản thân. Với sản phẩm nước súc miệnghttp://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/duyen-ky-ngo-giua-vi-luong-y-voi-thao-duoc-cai-thuoc-la-368284.html, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cai thuốc lá thành công, vừa an toàn lại hiệu quả.


   Boni-Smok được điều chế từ các loại thảo dược, đã được cấp giấy phép của bộ y tế, hoàn toàn không có tác dụng phụ sẽ kết hợp với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá khi hút, làm bạn chán khói thuốc, giúp bạn chống lại cơn thèm.

   Súc miệng bằng Boni-Smok trước khi hút thuốc làm thay đổi hoàn toàn mùi vị của khói thuốc, giúp bạn dễ dàng từ bỏ thuốc lá.

   So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 sẽ giúp bạn dễ dàng từ bỏ thuốc lá.

   Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

   Địa chỉ: 204H - Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại tư vấn: 04 3766 2222 - 04 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...